Trang chủ Trào ngược dạ dày Bạn hoàn toàn có thể giảm trào ngược CHỈ BẰNG VẬT DỤNG VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN NÀY!!!

Bạn hoàn toàn có thể giảm trào ngược CHỈ BẰNG VẬT DỤNG VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN NÀY!!!

bởi Gối nêm Hi-sleep

Theo Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương về bệnh trào ngược dạ dày, thì đây là một trong hai biện pháp chữa trào ngược không dùng tới thuốc mà hiệu quả đã được chứng minh.

Nghịch lý: cả thế giới xem trọng, người Việt Nam lại xem thường!!!

Tôi không hiểu tại sao người bệnh trào ngược tại Việt Nam cứ mải miết đi tìm uống hết thuốc này tới thuốc khác, nhưng lại nhất quyết không chịu thực hiện một phương pháp vô cùng đơn giản, cho hiệu quả còn cao hơn cả thuốc điều trị? Mặc dù đây là biện pháp mà hầu hết bệnh nhân trào ngược được các bác sĩ khuyên áp dụng!!!” – B.S N.H Phương chia sẻ.

Có lẽ chính việc chữa hết thầy này, thuốc khác vẫn không khỏi, khiến người bệnh trào ngược nghĩ rằng đây là một căn bệnh rất “cứng đầu”, cần có những phương pháp cao siêu, phức tạp. Nếu chỉ đơn giản là nâng cao đầu giường khi ngủ thì không thể giải quyết được bệnh.

Nhưng bạn đã lầm! Và nếu người bệnh trào ngược còn tiếp tục không tin vào hiệu quả của phương pháp đơn giản này thì họ còn mất thêm nhiều tiền nữa để chữa căn bệnh dai dẳng này.

Nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, được đăng trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet cho hay: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp dùng thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện triệu chứng và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc.”

Nâng cao đầu giường còn giúp bệnh nhân trào ngược dạ dày cải thiện các triệu chứng trào ngược và ợ nóng mà không cần dùng tới thuốc.” – Nghiên cứu của các bác sỹ, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc bệnh viện – trường đại học quốc gia Cheng Kung – Đài Loan – công bố trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ.

75% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường” – Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí Gastroenterology and Hepatology 2012.

Gối nêm đã được các chuyên gia đầu ngành tin dùng cho bệnh nhân

Tại nhiều nước trên thế giới, để nâng cao đầu giường, các chuyên gia y tế cùng với các chuyên gia công nghệ đã thiết kế ra rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều loại chất liệu khác nhau, có giá từ hàng trăm tới hàng ngàn đô la (tương đương với giá từ 2 – 20 triệu đồng).

Tuy nhiên với lợi ích mà nó mang lại thì chi phí này vẫn đang giúp ngành y tế cũng như người bệnh trào ngược tiết kiệm rất nhiều chi phí – vốn dành cho thuốc điều trị.

Hàng triệu người bệnh khắp thế giới đang sử dụng gối nêm để nâng cao đầu giường

Chỉ sau vài tháng sử dụng ngủ cao đầu giường bằng gối nêm Hi – Sleep, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã giảm rõ rệt nếu không muốn nói đã hết. Thêm căn bệnh viêm mũi dị ứng (trước hay phải kê cao đầu cho dễ ngủ) nay cũng đỡ nhiều. Tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn dùng thử, cũng rất hiệu quả. Xin cảm ơn Hi-Sleep.” – bạn Trần Việt Linh – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.

“Trước mình hay bị viêm thanh quản tắt tiếng do trào ngược dạ dày lắm, nhưng sau 1 tháng dùng gối cho tới nay thì đỡ hẳn, nằm ngủ ko còn cảm giác dịch vị chảy lên cổ họng nữa. Cho nên giờ mình mới đặt thêm một gối nữa để về Buôn Ma Thuột nằm cho sướng.” – anh Nguyễn Hữu Chung – Đà Nẵng cười tươi chia sẻ.

Ban đầu tôi cũng khá đắn đo và suy nghĩ vì chiếc gối này có giá cũng khá cao và không biết nó có mang lại hiệu quả thực sự hay không và cơ địa mình có thích nghi với cơ chế ngủ như vậy hay không, thế là tôi liên hệ với bên quý công ty. Công ty có chính sách khiến tối khá bất ngờ là trong vòng mười ngày nếu cơ thể bạn không thích nghi được thì bạn có thể trả lại. Và thế là tôi quyết định mua. Sau thời gian sử dụng thì tôi rất hài lòng về hiệu quả của nó mang lại:
– Thứ nhất: Hi-Sleep giúp tôi có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn
– Thứ hai: Giúp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày
– Thứ ba: Bệnh viêm họng của tôi cũng có tiến triển theo chiều hướng tốt hơn” – Anh Nguyễn Văn Quyền – Nhơn Trạch, Đồng Nai chia sẻ –

“Lúc đầu tôi rất phân vân về giá cả nhưng bên Hi-Sleep có chương trình dùng thử 10 ngày… và tôi quyết định mua. Khi mua về, đêm đó tôi ngủ ngon và k có cảm giác bị đau bụng và mất ngủ…và giờ tôi cũng không còn hay bị đau họng như trước. Cảm ơn Hi-seep đã cho tôi những giấc ngủ thật sâu.” – Chị Thuỳ Linh – Thạch Thất, Hà Nội.

Điều gì giúp gối nêm có hiệu quả cao tới vậy?

Bình thường, nếu bạn chỉ nằm phẳng thì dạ dày sẽ ngang với thực quản, khiến axit dễ bị tràn từ dạ dày sang thực quản, từ đó ăn mòn thực quản và gây ra các triệu chứng trào ngược ban đêm, như: nóng rát, khó thở, ho…

Đặc biệt vào ban đêm do không có trọng lực kéo xuống hay phản xạ nuốt như khi bạn thức, nên axit sẽ ở lại lâu tại thực quản, thậm chí có thể đi xa hơn lên tới vùng hầu họng, gây ra trào ngược họng – thanh quản với các triệu chứng như viêm họng kéo dài, vướng đờm ở cổ, nghẹn cổ, nuốt vướng, khàn tiếng… Theo đó, trào ngược ban đêm dễ gây ra các biến chứng hơn so với trào ngược ban ngày, như: viêm thực quản, chít hẹp thực quản, viêm họng, viêm thanh quản…

Nếu nâng cao đầu giường khi ngủ, phần thực quản của bạn sẽ được nâng cao hơn dạ dày. Khi đó, trọng lực sẽ phát huy tác dụng, giữ axit ở lại dạ dày hoặc nhanh chóng kéo trôi xuống ngay khi nó lên tới thực quản.

Tuy nhiên, nâng cao đầu khi ngủ cần được hiểu đúng. Đây là biện pháp ngủ trên một mặt phẳng dốc, ít nhất từ đầu tới thắt lưng, nhằm đảm bảo thực quản cao hơn dạ dày. Nếu bạn chỉ xếp chồng nhiều gối lên nhau để nâng cao phần đầu, thì không đảm bảo nguyên tắc của biện pháp này, thậm chí còn khiến mình bị đau mỏi vai gáy, hại tới cột sống.

HƠN 30.000 NGƯỜI TRÀO NGƯỢC ĐÃ GIẢM TRÀO NGƯỢC VÀ NGỦ NGON TRÊN GỐI NÊM HI-SLEEP

13 gối
Kỷ lục số gối mua ngay lần đầu của 01 khách hàng
8 gối
Kỷ lục số lần quay lại mua thêm gối của 1 khách hàng
benh-nhan-trai-nghiem-so-2.1
khach_hang_nam_goi_3
IMG_2055
khach_hang_nam_goi_4
co-duong-thi-ngan-2
anh-nguyen-van-chuong
khach_hang_nam_goi_2
bac-dang-nguyen-phuong-1
Anh-Hoang-Minh-Phuong-2
khach_hang_nam_goi_1
BNTN viêm họng 2
hinh-anh-su-dung-goi-nem-hisleep-1
tran-thi-hoa
ba-bau-trao-nguoc-1
nguyen-tien-hung

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN BẢO ĐẢM SỐ TIỀN BỎ RA PHẢI THU ĐƯỢC HIỆU QUẢ

null

30 ngày ĐỔI, TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN với bất cứ lý do nào

null

1 NĂM bảo hành xẹp lún 1 ĐỔI 1

null

MIỄN PHÍ vận chuyển hỏa tốc toàn quốc

null

KIỂM TRA & THANH TOÁN khi nhận hàng

GỐI NÊM HI-SLEEP – TÙY CHỌN 2 KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ

1.357.000đ
Kích thước: 70x60x22cm

Giảm MẠNH các triệu chứng của trào ngược về đêm.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHIỀU chất lượng cuộc sống bởi trào ngược về đêm như:

 • Thường xuyên gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm xuống gây khó ngủ, mất ngủ,
 • Thường xuyên bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (hơn 2-3 lần/ tuần).
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế
 • Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
 • Suy tim
 • COPD
 • Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm
986.000đ
Kích thước: 70x60x14cm

Giảm các triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHẸ chất lượng cuộc sống bởi cơn trào ngược về đêm như:

 • Thỉnh thoảng gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm, gây khó ngủ (2-3 lần/ tuần)
 • Thỉnh thoảng bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (2-3 lần/ tuần)
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế

Có thể bạn quan tâm

9 bình luận

Thu Tháng Chín 25, 2018 - 1:54 chiều

Minh bi dau cot song co co dung duoc goi nay khong vay

Phản hồi
thamvt Tháng Chín 26, 2018 - 3:44 chiều

Chào bạn. Gối sẽ nâng cao toàn bộ từ phần thắt lưng lên đến đầu của bạn, toàn bộ phần cột sống sẽ nằm trên 1 đường thẳng, không bị gấp khúc ở phần nào cả do đó không ảnh hưởng đến đốt sống cổ của bạn nhé. Để thoải mái nhất bạn nên kê thêm một gối mỏng từ 5 -10 cm lên trên gối nêm khi nằm. Nếu cần tư vấn gì thêm thì bạn để lại số điện thoại hoặc gọi vào số 0975 48 1515 nhé.

Phản hồi
Trần Đức Thanh Tháng Mười 24, 2018 - 3:38 chiều

Gối to hay nhỏ căn cứ vào đâu để chọn.mua một gối có mấy vỏ?

Phản hồi
Gối nêm Hi-sleep Tháng Mười 26, 2018 - 5:47 chiều

Tùy thuộc vào tình trạng trào ngược về đêm của bạn nhé. Nếu các triệu chứng trào ngược về đêm diễn ra thường xuyên, bạn chọn gối cao 22 cm còn không bạn chọn gối 14 cm nhé

Phản hồi
Nguyễn Tuấn Tháng Mười Hai 5, 2018 - 2:23 sáng

Gối dắt thế sao vài trăm một cái còn có thể chấp nhận đăng này hơn tr cái đắt quá

Phản hồi
ngocanh Tháng Mười Hai 15, 2018 - 2:57 chiều

Chào bạn. Gối có kích thước rất lớn: dài 70cm, rộng 60cm, nâng toàn bộ phần thân trên của bạn. Đệm bình thường làm từ bông ép nên giá rẻ hơn nhiều bạn ạ. Gối nêm Hi-sleep được làm từ mút polyurethan cao cấp, nằm êm và không xẹp lún, độ bền 7-10 năm bạn nhé.

Phản hồi
Vũ thị hạnh Tháng Mười Hai 15, 2018 - 1:12 chiều

Có gối đôi không bạn

Phản hồi
ngocanh Tháng Mười Hai 15, 2018 - 2:59 chiều

Chào bạn. Bên mình không có gối đôi bạn ạ, bạn có thể mua 2 chiếc đặt cạnh nhau để 2 người cùng nằm bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Phản hồi
Ha Tháng Mười Hai 20, 2018 - 9:11 chiều

Gối nằm quanh năm hay chỉ khi nào bị bệnh thôi

Phản hồi

Để lại bình luận

Hotline 0971.48.1551
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn