Chữa trào ngược: Vái phương Đông rồi vái cả phương Tây

0
2844

“Tôi không nghĩ giờ mình có thể ngủ ngon đến thế, không nghĩ có ngày mình có thể tận hưởng trọn vẹn tuổi già, chơi cờ, chăm cháu khi thoát cái bệnh trào ngược dạ dày này. Đúng là chữa bệnh phải vái tứ phương. Tôi đã hết trào ngược nhờ “vái” thêm cả phương Tây nữa đấy!”

Tuổi già mất cả niềm vui chỉ vì trào ngược

Bác Đặng Nguyên Phương, 58 tuổi, Long Biên – Hà Nội mắc trào ngược dạ dày từ hơn 1 năm trước.

“Bác sĩ nói tôi bị trào ngược về đêm. Cứ nằm xuống ngủ là thức ăn trào hết lên tận miệng, chua loét, sợ lắm, cứ xối ngược lên từng cơn ấy. Mỗi lúc như thế tôi phải ngồi hẳn dậy để thở mới chịu được. Có đêm đến vài lần nằm lên nằm xuống như thế. Ban ngày thì cảm giác như lúc nào cũng có cục gì vướng ở cổ, khó chịu ghê gớm.”

Sống cùng với anh con trai út, về hưu, bác Phương nhận cho mình công việc chăm nom nhà cửa vườn tược, trông cháu giúp con trai, khi có thời gian rảnh thì tụ tập cùng mấy ông bạn hàng xóm để chơi cờ, nuôi chim. Cuộc sống về hưu tự tại, thoải mái chỉ kéo dài được vài năm, đến khi bác mắc trào ngược dạ dày.

“Từ lúc mắc bệnh, đêm không ngủ được, thành ra người lúc nào cũng mệt mỏi, bồn chồn, chẳng còn thấy thoải mái khi ngắm chim, hay đủ kiên nhẫn để chơi được ván cờ. Tệ hơn là tôi còn đâm ra nóng tính, hay cáu gắt. Cháu gái nhỏ thì ưa nịnh, thấy ông lúc nào cũng đăm đăm, dễ quát mắng, nên cũng sợ mình dần, không hay lại gần ôm ông nữa. Tôi cũng uống thuốc Tây, Nam đủ cả nhưng triệu chứng cũng chỉ giảm ít thôi, chán lắm.”

Anh con trai thấy ba vừa có cơ hội tận hưởng tuổi già thì đã mắc bệnh, ban đêm thì khó ngủ, ban ngày thì hay mệt mỏi, nên cũng chịu khó mua đủ thứ nước yến, nấm linh chi, nhân sâm cho ba uống. Vậy mà cũng chẳng ăn thua.

Chữa trào ngược, phương Đông chẳng đủ, “vái” thêm cả phương Tây

Vốn còn một anh con cả mới sang Đức công tác được 2 năm, nhưng sợ con vất vả nơi đất khách còn phải lo sức khỏe ba ở nhà, nên bác Phương vẫn giấu bệnh mình với anh con cả. Nay thấy mình cũng thử đủ các cách chữa trong nước, bệnh chẳng khá lên, bác đành đồng ý cho anh con Út nói hết bệnh của mình, để nhờ anh tìm hiểu xem bến Đức họ chữa bệnh này thế nào.

“Thuốc thang trong nước cũng thử cả rồi. Thôi thì vái phương Đông nhà mình chẳng xong thì mình phải nhờ đến bên Tây thôi!”Bác Phương kể lại

Nhận được tin ở nhà, anh con cả của bác Phương cũng hỏi han bạn bè, rồi bác sĩ bên đó, thì biết được ở Đức những trường hợp bị trào ngược về đêm như bác là phải kết hợp cả uống thuốc lẫn nằm nghiêng sang trái, trên một chiếc gối khá đặc biệt. Thậm chí, những trường hợp mới mắc, triệu chứng nhẹ nhàng thì cần nằm ngủ trên gối là được.

“Thằng con tôi nó bảo, ông chủ nhà của nó bên đó cũng đang ngủ trên cái gối đặc biệt đấy, vì cũng bị trào ngược ban đêm như tôi. Nó bảo, người ta nằm bao năm nay rồi, ngủ tốt lắm. Nó thấy người ta bán cái gối này đầy ở siêu thị, hiệu thuốc. Nó cũng chụp ảnh rồi gửi về cho tôi xem, kêu thằng Út ở nhà đi kiếm mua cho bố.”

Không biết gọi tên gối này thế nào, anh con Út bác Phương cứ đem cái ảnh anh trai gửi cho đem hỏi khắp nơi, từ hiệu thuốc tới cửa hàng bán nệm, nhưng đều không có. Lúc này, anh đành nhờ anh trai mua từ Đức rồi gửi về cho ba dùng.

“Tiền gối rồi tiền công người ta gửi về tới Việt Nam cũng mất gần 3 triệu. Cái gối này đúng là đặc biệt lắm, nó phải gọi là cái nệm lưng mới đúng, vì tôi đặt được cả lưng lên đó, nó chèn vào để kê cao từ thắt lưng lên đầu mình cơ. Mới nằm lên là mình đã thấy cái xương cốt nó thoải mái, thư giãn rồi.”

Đông Tây kết hợp cuối cùng đã có thể vui khỏe tận hưởng tuổi già

Nghĩ đến những ngày tháng khỏe mạnh trước khi mắc bệnh, bác Phương lại chịu khó chữa bệnh, uống thuốc rồi nằm ngủ trên gối.

“Đúng là đắt sắt ra miếng, có cái gối này tôi ngủ ngon hẳn, thức ăn rồi dịch chua không thấy xối lên nữa. Được hơn tháng, thì cái cổ họng tôi cũng đỡ cảm giác vướng víu. Sướng nhất là ngủ đủ nên người thư thái, không mệt mỏi, mình đỡ cả cáu gắt. Giờ cứ ngồi chơi cờ vài ván liền, có thua cũng không muốn đập bàn cờ nữa. Quan trọng bây giờ là nịnh con nhỏ nhà thằng út để nó chịu đến ôm ông. Đấy thế là bệnh mình, phải vái cả phương Tây mới đỡ nhiều đấy.” – Bác Phương cười tươi kể chuyện.

“Thấy cái gối nằm nghỉ ngơi hay kê cao để xem tivi cũng thoải mái, bà nhà tôi cũng muốn mua thêm một cái để dùng từ lâu rồi, nhưng vì ngại giá cao quá nên chưa mua. Mấy tháng trước, tình cờ thế nào, thằng con Út tôi lại tìm được chỗ bán cái gối này ở Việt Nam, gọi là gối nêm Hi Sleep ấy. Thấy công ty cũng ở ngay Hà Nội, nên tôi có đèo bà ấy đến tận nơi xem trực tiếp. Chất liệu thì giống hệt cái gối tôi mua bên Đức mà giá có hơn một triệu nên tôi cũng mua luôn một cái. Cũng hơn tháng từ lúc mua rồi, chất lượng của gối Hi-Sleep này chẳng khác gì với cái gối bên Đức kia hết. Việt Nam mình giờ cũng tiến bộ lắm rồi!”

GỐI NÊM HI-SLEEP

1. Bạn được ĐỔI TRẢ HÀNG trong vòng 10 ngày:
– Trong vòng 10 ngày đầu sử dụng, nếu bạn không yêu thích sản phẩm này, bạn hoàn toàn được trả lại hàng.
– Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cho bạn ngay khi nhận được gối hoàn trả với bất cứ lý do nào!
2. Chi phí sử dụng RẺ NHẤT:
Gối có độ bền tới 7-10 NĂM, bạn chỉ phải bỏ ra SỐ TIỀN TƯƠNG ĐƯƠNG với chi phí điều trị bằng THUỐC TRONG 1-2 THÁNG!
3. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong 01 năm với bất cứ lỗi nào của gối.

GỐI LỚN: KÍCH THƯỚC 70X60X22 CM

Giá: 1.357.000 VNĐ/chiếc

Giảm mạnh các triệu chứng của trào ngược về đêm.

Dùng cho những người bị suy giảm nhiều chất lượng cuộc sống bởi trào ngược về đêm như:

Thường xuyên gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm xuống gây khó ngủ, mất ngủ,

Thường xuyên bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (nhiều hơn 2-3 lần/ tuần).

Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên bệnh lý khác:

Hạ áp tư thế
Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
Suy tim
COPD
Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm

ĐẶT MUA GỐI NÊM HI-SLEEP

GỐI NHỎ: KÍCH THƯỚC 70X60X14 CM

Giá: 986.000 VNĐ/chiếc

Giảm các triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn

Dùng cho những người bị suy giảm nhẹ chất lượng cuộc sống bởi cơn trào ngược về đêm như

Thỉnh thoảng gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm, gây khó ngủ (2-3 lần/ tuần)

Thỉnh thoảng bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (2-3 lần/ tuần)

Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên bệnh lý khác:

Hạ huyết áp tư thế

Độ dốc không quá lớn, không tạo ra cảm giác quá khác biệt của tư thế ngủ kê cao đầu.

ĐẶT MUA GỐI NÊM HI-SLEEP

Chữa trào ngược: Vái phương Đông rồi vái cả phương Tây
5 (100%) 1 vote

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Điền bình luận của bạn vào đây
Điền tên của bạn vào đây