“Sau thời gian sử dụng thì tôi khá hài lòng về hiệu quả của nó mang lại”

0
212

😍😍😍 [[TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ]]
Anh Nguyễn Văn Chương – Nhơn Trạch, Đồng Nai chia sẻ về những tác dụng của gối nêm Hi-Sleep với giấc ngủ, bệnh trào ngược dạ dày và viêm họng do trào ngược.

 ——————————————
“Tôi xin chia sẻ trải nghiệm sử dụng gối nêm Hi Sleep.
Đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty C.A.M, đã nghiên cứu và phát triển ra loại gối tuyệt với để hổ trợ điều trị bệnh trào ngược thực quản.

Bản thân tôi là một người bị bệnh viêm họng quá phát mãn tính nguyên nhân là do trào trược acid từ dạ dày lên, để chữa trị dứt điểm được bệnh viêm họng, tôi phải chữa trị dứt điểm đc nguyên căn của nó chính là bệnh trào ngược dạ dày.

Tôi cũng sử dụng một số loại thuốc cũng thấy đỡ nhưng thời gian sau lại tái phát. Một lần tôi đọc báo vô tình phát hiệm gối nêm Hi sleep hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Ban đầu tôi cũng khá đắn đo và suy nghĩ vì chiếc gối này có giá cũng khá cao và không biết nó có mang lại hiệu quả thực sự hay không và cơ địa mình có thích nghi với cơ chế ngủ như vậy hay không, thế là tôi liên hệ với bên quý công ty. Công ty có chính sách khiến tối khá bất ngờ là trong vòng bảy ngày nếu cơ thể bạn không thích nghi được thì bạn có thể trả lại. Và thế là tôi quyết định mua.

Sau thời gian sử dụng thì tôi khá hài lòng về hiệu quả của nó mang lại:
– Thứ nhất: Hi sleep giúp tôi có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn
– Thứ hai: Giúp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày.
– Thứ ba: Bệnh viêm họng của tôi cũng có tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và toàn thể nhân viên Công ty C.A.M và kính chúc quý Cty thật nhiều sức khoẻ và mong tạo ra nhiều sản phẩm vật lý trị liệu như thế để giúp nhiều bệnh nhân hơn!!!”

“Sau thời gian sử dụng thì tôi khá hài lòng về hiệu quả của nó mang lại”
Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Điền bình luận của bạn vào đây
Điền tên của bạn vào đây