Sợ mang bầu chỉ vì trào ngược

0
939

“Muốn ngủ một hôm ngon giấc mà khó quá, cứ quay đi quay lại hoài. Vừa khó chịu trong người, vừa lo cho em bé nên mình stress lắm. Nhưng vẫn phải nín nhịn vì sợ uống thuốc vào lại ảnh hưởng đến con, đang mang bầu ai mà không sợ dùng thuốc. Đợt đó mình khổ sở vô cùng. Ngày trước cũng chỉ nghĩ mang bầu người nặng nề, mệt mỏi chút thôi chứ như thế này, mình sợ tưởng như chẳng dám có thai thêm lần nào nữa” – Chị Đỗ Thị Liên (Quỳnh Phụ, Thái Bình) chia sẻ.

Khó chịu vô cùng vẫn nín nhịn, không dám uống thuốc

Chị Đỗ Thị Liên (28 tuổi, Quỳnh Phụ – Thái Bình) mắc bệnh trào ngược dạ dày đã 4 năm nay. Sống chung với bệnh đã nhiều năm, dùng qua nhiều loại thuốc điều trị và các cách tham khảo trên mạng thì chị cũng biết là căn bệnh này sẽ không thể khỏi được hoàn toàn. Chị thỉnh thoảng dùng thuốc, kiêng đồ ăn chua cay, ăn uống điều độ, giữ tâm trạng vui vẻ thì bệnh cũng được kiểm soát khá tốt, chỉ thỉnh thoảng mới bị lại.

Kết hôn được khoảng nửa năm thì chị Liên mang thai đứa con đầu lòng. Cũng như hầu hết những phụ nữ khác, thời gian đầu chị cũng bị ốm nghén, người mệt mỏi, nặng nề, rồi buồn nôn. Nhưng khi cái thai trong bụng được 3 tháng, những tưởng đã thoát qua được thời kỳ ốm nghén, thì bệnh trào ngược dạ dày của chị lại tái phát. Ban ngày thì bị ợ hơi liên tục, vướng nghẹn cổ họng, thỉnh thoảng nuốt đau, mà nhất là lúc nào cũng chỉ muốn nôn ra. Chị buồn nôn và nôn nhiều hơn cả lúc đang nghén.

“Mà đã đắng miệng ăn không thấy ngon miệng rồi thì chớ, cứ ăn vào lại nôn ra nên sốt ruột lắm, sợ con không đủ chất mà lớn. Không ăn no thì lo con đói, mà ăn vào thì lại khổ sở vô cùng. Chưa kể, ban đêm nằm xuống lại đến nóng rát ngực, khó thở cứ như có cục đá đặt trên ngực ấy. Muốn ngủ một hôm ngon giấc mà khó quá, cứ quay đi quay lại hoài. Vừa khó chịu trong người, vừa lo cho em bé nên mình stress lắm. Nhưng vẫn phải nín nhịn vì sợ uống thuốc vào lại ảnh hưởng đến con, đang mang bầu ai mà không sợ dùng thuốc. Ông xã mình cũng chăm mua sữa bầu về tẩm bổ cho hai mẹ con, nhưng khổ nỗi cứ uống vào một cái là y như rằng nó trào lên đến tận cổ.”

“Đợt đó mình khổ sở vô cùng. Ngày trước cũng chỉ nghĩ mang bầu người nặng nề, mệt mỏi chút thôi chứ như thế này, mình sợ tưởng như chẳng dám mang bầu thêm lần nào nữa.”

Đầu tiên mình cũng sợ không dám uống thuốc gì cả, nhưng khó chịu quá nên cũng đi khám để bác sĩ kê thuốc cho loại nào ít ảnh hưởng đến con nhất là được. Bác sĩ kê cho mình một loại thuốc dùng được cho phụ nữ có thai. Nhưng về nhà uống thuốc được một tháng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thấy giảm nhiều. Bụng càng to thêm thì nó càng dễ trào ngược, mỏi lưng lắm mà cũng không dám nằm xuống, ăn cơm xong cứ phải ngồi mãi mới dám nằm.

Không dùng thuốc vẫn giảm được trào ngược

Không thể cứ như thế này mãi, hai vợ chồng chị tìm đủ mọi cách. Đêm trằn trọc không ngủ được lại lên mạng tìm hiểu xem mọi người có chia sẻ cách nào không thì một lần tình cờ thấy có một chị trong group “Trào ngược dạ dày” cũng đang mang bầu chia sẻ có dùng gối nêm để ngủ thấy hiệu quả. Ban đầu chị cũng thấy lạ nhưng khi tìm hiểu thêm về cơ chế tác dụng của gối nêm Hi-Sleep là nâng thực quản cao hơn dạ dày, từ đó giảm được trào ngược chị thấy rất hay, sao mà đơn giản quá.

“Mình đang sợ không dám dùng thuốc thấy cách này đơn giản mà lại an toàn, không ảnh hưởng gì đến con thì quá tốt rồi, nên mình đặt mua luôn một chiếc. Hôm đầu tiên, ăn cơm xong chỉ định nằm xem phim một lúc thôi mà mình ngủ luôn lúc nào không biết. Sáng dậy cũng thấy đỡ nuốt đau, vướng nghẹn ở cổ hẳn. Ngày trước cứ phải ngồi nên mỏi lưng lắm, giờ đi đâu cũng mang nó ra để dựa, không nằm thì ngồi. Ban ngày vẫn còn buồn nôn nhưng đêm ngủ được nên mình thấy khỏe hẳn ra”

“Mà hay lắm, cái gối này dùng kê bụng bầu cũng êm với thoải mái hơn mấy loại gối dành cho bà bầu mình mua trước đó nữa chứ, thế nên nằm nghỉ là chỉ thích dùng mỗi nó luôn thôi. Giờ bé Mun nhà mình được 2 tháng rồi, mình toàn cho nằm ngủ trên đó để đỡ bị ọc sữa luôn. Đúng là có một cái gối mà dùng đủ kiểu luôn ấy”

Nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, được đăng trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet cho hay: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp dùng thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện triệu chứng và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc.”

Nâng cao đầu giường còn giúp bệnh nhân trào ngược dạ dày cải thiện các triệu chứng trào ngược và ợ nóng mà không cần dùng tới thuốc.” – Nghiên cứu của các bác sỹ, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc bệnh viện – trường đại học quốc gia Cheng Kung – Đài Loan – công bố trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ.

75% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường” – Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí Gastroenterology and Hepatology 2012.

1. Bạn được ĐỔI TRẢ HÀNG trong vòng 10 ngày:
– Trong vòng 10 ngày đầu sử dụng, nếu bạn không yêu thích sản phẩm này, bạn hoàn toàn được trả lại hàng.
– Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền cho bạn ngay khi nhận được gối hoàn trả với bất cứ lý do nào!
2. Chi phí sử dụng RẺ NHẤT:
Gối có độ bền tới 7-10 NĂM, bạn chỉ phải bỏ ra SỐ TIỀN TƯƠNG ĐƯƠNG với chi phí điều trị bằng THUỐC TRONG 1-2 THÁNG!
3. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong 01 năm với bất cứ lỗi nào của gối.

KÍCH THƯỚC LỚN

Giá: 1.357.000 VNĐ/chiếc

Giảm mạnh các triệu chứng của trào ngược về đêm.

Dùng cho những người bị suy giảm nhiều chất lượng cuộc sống bởi trào ngược về đêm như:

Thường xuyên gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm xuống gây khó ngủ, mất ngủ,

Thường xuyên bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (nhiều hơn 2-3 lần/ tuần).

Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên bệnh lý khác:

Hạ áp tư thế
Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
Suy tim
COPD
Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm

KÍCH THƯỚC NHỎ

Giá: 986.000 VNĐ/chiếc

Giảm các triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn

Dùng cho những người bị suy giảm nhẹ chất lượng cuộc sống bởi cơn trào ngược về đêm như

Thỉnh thoảng gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm, gây khó ngủ (2-3 lần/ tuần)

Thỉnh thoảng bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (2-3 lần/ tuần)

Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên bệnh lý khác:

Hạ huyết áp tư thế

Độ dốc không quá lớn, không tạo ra cảm giác quá khác biệt của tư thế ngủ kê cao đầu.

ĐẶT MUA GỐI NÊM HI-SLEEP

Khách hàng nói gì về gối nêm Hi-sleep?

Chỉ sau vài tháng sử dụng ngủ cao đầu giường bằng gối nêm Hi – Sleep, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã giảm rõ rệt nếu không muốn nói đã hết. Thêm căn bệnh viêm mũi dị ứng (trước hay phải kê cao đầu cho dễ ngủ) nay cũng đỡ nhiều. Tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn dùng thử, cũng rất hiệu quả. Xin cảm ơn Hi-Sleep.” – bạn Trần Việt Linh – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.

“Trước mình hay bị viêm thanh quản tắt tiếng do trào ngược dạ dày lắm, nhưng sau 1 tháng dùng gối cho tới nay thì đỡ hẳn, nằm ngủ ko còn cảm giác dịch vị chảy lên cổ họng nữa. Cho nên giờ mình mới đặt thêm một gối nữa để về Buôn Ma Thuột nằm cho sướng.” – anh Nguyễn Hữu Chung – Đà Nẵng cười tươi chia sẻ.

Ban đầu tôi cũng khá đắn đo và suy nghĩ vì chiếc gối này có giá cũng khá cao và không biết nó có mang lại hiệu quả thực sự hay không và cơ địa mình có thích nghi với cơ chế ngủ như vậy hay không, thế là tôi liên hệ với bên quý công ty. Công ty có chính sách khiến tối khá bất ngờ là trong vòng mười ngày nếu cơ thể bạn không thích nghi được thì bạn có thể trả lại. Và thế là tôi quyết định mua. Sau thời gian sử dụng thì tôi rất hài lòng về hiệu quả của nó mang lại:
– Thứ nhất: Hi-Sleep giúp tôi có thể dễ đi vào giấc ngủ hơn
– Thứ hai: Giúp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày
– Thứ ba: Bệnh viêm họng của tôi cũng có tiến triển theo chiều hướng tốt hơn” – Anh Nguyễn Văn Quyền – Nhơn Trạch, Đồng Nai chia sẻ –

“Lúc đầu tôi rất phân vân về giá cả nhưng bên Hi-Sleep có chương trình dùng thử 10 ngày… và tôi quyết định mua. Khi mua về, đêm đó tôi ngủ ngon và k có cảm giác bị đau bụng và mất ngủ…và giờ tôi cũng không còn hay bị đau họng như trước. Cảm ơn Hi-seep đã cho tôi những giấc ngủ thật sâu.” – Chị Thuỳ Linh – Thạch Thất, Hà Nội.

Sợ mang bầu chỉ vì trào ngược
3.5 (69.09%) 33 votes

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Điền bình luận của bạn vào đây
Điền tên của bạn vào đây