Nhận biết gối nêm Hi-Sleep chính hãng

 

Có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2017, với mong muốn đảm bảo cho mỗi người bệnh trào ngược đều thu được hiệu quả và hài lòng cho số tiền đã bỏ ra, gối nêm Hi-Sleep không ngừng cải tiến cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết, bạn sẽ nhận được sản phẩm gối nêm Hi-Sleep với chất lượng và các chính sách bán hàng như chúng tôi đã công bố. Để nhận biết gối nêm Hi-Sleep chính hãng các bạn cần chú ý các đặc điểm sau:

Nhận biết gối nêm Hi-Sleep chính hãng về chất lượng:

  • Bề mặt mút cho cảm giác mềm mịn, không thô ráp khi sờ
  • Rất mềm khi ấn tay nhưng khi nằm lên thì hoàn toàn không bị xẹp lún
  • Đàn hồi rất tốt

Cấu tạo của ruột gối nêm Hi-Sleep
Cấu tạo 2 lớp của ruột gối nêm Hi-Sleep

Ruột của gối nêm Hi-Sleep
Ruột của gối nêm Hi-Sleep

Những đặc điểm này có được do gối nêm Hi-Sleep là chiếc gối chống trào ngược dạ dày được làm từ loại mút PU có tỷ trọng cao, mật độ phân tử lớn. Vì vậy, gối có thể hút chân không, ép xẹp xuống hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo nhanh chóng đàn hồi trở về hình dạng ban đầu ngay khi mở túi đựng, và không bị xẹp lún mất kích thước theo thời gian (độ bền 5-7 năm). Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự hút chân không thu gọn gối chỉ nhờ 1 chiếc máy hút bụi, rồi lại mở bung gối khi cần sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới chất liệu, hình dạng gối.

Lưu ý: Nhiều loại gối mút khác trên thị trường không có khả năng ép chân không, thô ráp khi sờ do mật độ phân tử mút thấp, không đàn hồi, sẽ xẹp lún khi nằm một thời gian, nên có tuổi thọ ngắn, và dễ ảnh hưởng tới cột sống, vai gáy. Bạn hãy cân nhắc khi quyết định sử dụng loại gối mút này.
Lớp memory foam của gối nêm Hi-Sleep
Lớp memory foam của gối nêm Hi-Sleep

– Điểm đặc biệt nhất của để nhận biết gối nêm Hi-Sleep là trên bề mặt gối 22cm, có lớp memory foam màu xanh, có đặc tính ghi nhớ hình dạng của vật thể trong khoảng 5 giây sau khi thôi tác dụng lực. Lớp này giúp nâng đỡ cơ thể tối đa, bảo vệ cột sống khi nằm.

Các chỉ tiêu chất lượng đã được kiểm nghiệm

Kết quả thử nghiệm ruột gối nêm Hi-Sleep
Giấy kết quả thử nghiệm ruột gối nêm Hi-Sleep

Giấy giám định chất lượng của gối nêm Hi-Sleep
Giấy giám định chất lượng của gối nêm Hi-Sleep

Gối nêm Hi-Sleep chính hãng có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm như bên dưới đây: – Giấy chứng nhận độ bền co kéo của mút: – Giấy chứng nhận an toàn: kiểm nghiệm giới hạn các thành phần độc hại formandehyd, amin thơm… của mút, vải làm vỏ gối: Trước khi ra quyết định lựa chọn sản phẩm gối nêm chống trào ngược cho mình, bạn hãy suy tính kỹ về độ bền của sản phẩm, chất lượng và tính an toàn của vật liệu làm gối, vì nó sẽ gắn bó với chúng ta 1/3 thời gian của 1 ngày.

Về quyền lợi của bạn khi mua sản phẩm:

Khi mua gối nêm Hi-Sleep chính hãng, khách hàng được hưởng các quyền lợi đảm bảo an toàn tài chính và hiệu quả sản phẩm. Đây là các chính sách mà chỉ có gối nêm Hi-Sleep có thể đảm bảo cho bạn, và nó đã được áp dụng xuyên suốt ngay từ khi sản phẩm này ra mắt, giúp bạn hoàn toàn an tâm về số tiền bỏ ra.

  • Được đổi hoặc trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày đầu sử dụng, với bất kỳ lý do nào! Bạn chỉ cần gọi điện thông báo cho chúng tôi và lập tức nhận lại tiền hoàn ngay khi chúng tôi nhận được gối đổi/trả, không có bất cứ thủ tục rắc rối nào.
  • Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên nếu bạn phát hiện gối bị xẹp lún, giảm kích thước so với kích thước công bố của sản phẩm.
  • Bạn được miễn phí vận chuyển gối tới tận tay.
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Như vậy, lựa chọn gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chi phí (với chính sách đổi trả), được nhận sản phẩm hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, có chất lượng và độ bền tương xứng với giá tiền!

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh trào ngược dạ dày. Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn !

Gối nêm Hi-Sleep chính hãng kích thước bao nhiêu?

Gối nêm Hi-sleep chính hãng có 2 loại kích thước:
– Loại 1: Dài 70cm rộng 60cm cao 14cm
– Loại 2: Dài 70cm rộng 60cm cao 22cm

Chiều dài 70cm đảm bảo một người lớn có thể đặt trọn vẹn phần thân trên từ đầu tới thắt lưng trên gối, nhằm đảm bảo toàn bộ cột sống được đặt trên mặt phẳng gối, TRÁNH CONG GẬP, GÂY HẠI CỘT SỐNG.

Gối nêm Hi-Sleep chính hãng làm từ chất liệu gì

Ruột gối được làm từ mút Polyurethan tỉ trọng cao, êm và đàn hồi tương đương cao su, độ bền 5-7 năm. Riêng loại 2 có thêm lớp Memory Foam (cao su non) dày 2cm trên bề mặt, giúp nâng đỡ cơ thể tối đa, tạo sự thoải mái khi nằm

Gối nêm Hi-Sleep chính hãng được sản xuất tại đâu?

Không giống như các loại gối khác trên thị trường được sản xuất thủ công, gối nêm Hi-Sleep được sản xuất tại nhà máy đệm Kim Cương – nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001-2015. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc sản phẩm, độ an toàn của vật liệu làm gối – điều mà các loại gối khác trên thị trường không thể có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *