HỌ PHÀN NÀN GIÁ GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC QUÁ CAO MÀ KHÔNG BIẾT CÓ HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ ĐẶT MUA TỚI CHIẾC THỨ 2, RỒI THỨ 3 CHỈ SAU 1 PHÉP TÍNH NHỎ VÀ VÀI NGÀY DÙNG THỬ

** Hàng ngàn người Việt Nam đã sở hữu phương pháp hiện đại này **

** 98% khách hàng yêu thích ngủ trên gối nêm ngay từ những đêm đầu tiên **

** Hàng trăm khách hàng đã mua tới chiếc gối thứ 2, rồi thứ 3 chỉ sau một vài ngày tận hưởng hiệu quả của gối **

Bạn chưa tin tưởng hiệu quả gối nêm có thể mang tới cho bạn?

Chúng tôi biết không có thứ gì hoàn hảo, không có biện pháp nào có thể tác dụng trên 100% đối tượng. Tuy gối nêm HI-SLEEP đã giúp gần như toàn bộ người sử dụng hài lòng, nhưng vẫn sẽ có một số người thấy không phù hợp với chiếc gối này.

Bạn băn khoăn không biết mình có rơi vào số ít đó, rằng mình có phí tiền để mua về một chiếc gối chẳng giúp ích gì được cho mình.

Gối nêm HI-SLEEP không muốn bạn đặt cược cho niềm tin khi phải chi ra cả đống tiền mà không biết hiệu quả sản phẩm mua về sẽ ra sao (giống như hàng tá lần đặt cược trước đó trong đời bạn). Chúng tôi gửi tới bạn chương trình đổi trả hấp dẫn nhất:

  • Trả lại hàng ngay khi bạn không thích hoặc không thấy gối giúp ích cho bạn.
  • Thời gian có thể trả hàng lên tới 30 ngày sau khi nhận gối (trong khi các bác sĩ nói rằng bạn chỉ cần 7 ngày để biết gối có giúp bạn giảm được bệnh trào ngược hay không?!)
  • Và bạn chỉ cần chi trả 10% giá niêm yết của gối cho thời gian dùng thử này

Với gối nêm HI-SLEEP, bạn không bao giờ phải lo lắng TIỀN MẤT MÀ TẬT VẪN MANG.

Còn nếu bạn cho rằng gối quá đắt?

Chúng tôi không cố thuyết phục bạn vì chúng tôi biết thu nhập cũng như khả năng chi trả của mỗi người là khác nhau. Chúng tôi chỉ muốn bạn làm một phép tính nhỏ.

Với giá niêm yết là 1.486.000đ một chiếc gối nêm, bạn có thể sử dụng tới 7 năm, như vậy mỗi tháng bạn chỉ cần trả chưa tới 18.000đ (phép tính đây: 1.486.000đ/(7 năm x 12 tháng) ~ 18.000đ) để có được vô số hiệu quả của gối nêm.

Giờ hãy nhớ lại, bạn đang tiêu 18,000đ trong thời gian bao lâu? Một ngày, một giờ hay chỉ một vài phút? Cho một cốc cà phê, một chiếc bánh mì?

Và, bạn đã bỏ ra bao nhiêu tiền mỗi tháng cho các phương pháp điều trị hiện tại?

MỨC CHI TRẢ CỦA BẠN, CHỈ BẠN MỚI BIẾT. NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH VẪN LUÔN LÀ BẠN!!!

Vì quyết định thông minh của bạn, chúng tôi dành tặng bạn chương trình khuyến mại chỉ trong tháng 9/2019 này.

Giá niêm yết: 1.495.000đ

Giá khuyến mại dành tặng bạn: 1.357.000đ

P.S: Đừng nghĩ gối nêm HI-SLEEP chỉ dùng cho bệnh trào ngược dạ dày, hàng triệu người trên thế giới vẫn đang dùng nó để giảm hàng tá vấn đề khác như: Nghẹt mũi, ho đêm, ngáy ngủ, viêm xoang, phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), ngưng thở khi ngủ, suy tĩnh mạch chi dưới, tăng nhãn áp…

ĐẶT MUA NGAY GỐI NÊM HI-SLEEP