Hội nghị khoa học liên Viện – Trường – Đại học y dược Thái Bình

0
104

Ngày 13/11 vừa qua, nhãn hàng Gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep rất vui mừng được góp mặt trong Hội nghị khoa học liên Viện – Trường – Đại học Y Dược Thái Bình.

Hội nghị có sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành TMH: PGS, TS Nguyễn Tấn Phong, Thầy thuốc ưu tú, BSCK2 Khiếu Hữu Thường, Nguyên Trưởng Bộ môn TMH Trường ĐH Y Dược Thái Bình; Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trung Kiên – Hội trưởng Hội TMH Thái Bình; ThS, BS Khiếu Hữu Thanh – Khoa TMH – ĐH Y Dược Thái Bình… và rất nhiều bác sĩ khác.

Tại hội nghị, gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep còn vinh dự được báo cáo hiệu quả trước toàn thể đội ngũ các bác sĩ, dược sĩ, thầy giáo và các sinh viên y dược.

Đến với Hội nghị lần này, Gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep đã nhận được sự quan tâm, đón nhận vô cùng tích cực từ các Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Tai Mũi Họng.

Sử dụng gối nêm Hi-Sleep là 1 trong 2 giải pháp không dùng thuốc đã được chứng thực hiệu quả làm giảm các cơn trào ngược cho bệnh nhân, giảm các triệu chứng viêm họng, nuốt vướng, vướng đờm ở cổ, khàn tiếng…

Hội nghị khoa học liên Viện – Trường – Đại học y dược Thái Bình
Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Điền bình luận của bạn vào đây
Điền tên của bạn vào đây