Chương trình tích điểm đổi quà cho người giới thiệu gối nêm Hi-Sleep

THÔNG BÁO

V/v thực hiện chương trình tích điểm – đổi quà cho người giới thiệu sản phẩm gối nêm Hi-Sleep

***

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Trong suốt 5 năm đồng hành cùng người trào ngược, nhãn hàng gối nêm Hi-Sleep không chỉ nhận được vô vàn những phản hồi chân thật về hiệu quả sản phẩm mà còn được lan tỏa bởi rất nhiều lời giới thiệu từ chính những người đã dùng gối tới bạn bè, người thân xung quanh.

Nhãn hàng gối nêm Hi-Sleep và toàn bộ tập thể nhân sự nhóm phát triển sản phẩm – Công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam, vô cùng cảm ơn những lời giới thiệu nhiệt thành này từ phía quý khách hàng.

Mỗi lời giới thiệu của quý khách hàng là hành động vô cùng đẹp và ý nghĩa, góp phần chăm sóc sức khỏe, giảm bệnh tật cho người thân xung quanh, chung tay cùng chúng tôi lan tỏa một giải pháp mới không dùng thuốc dành cho người trào ngược.

Để tri ân sự tin tưởng, yêu mến, giới thiệu của quý khách hàng, cùng mong muốn có thêm sự chung tay từ phía quý khách hàng, từ ngày 01/03/2021 Công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam chính trức triển khai chương trình “tích điểm – đổi quà” – dành cho khách hàng giới thiệu sản phẩm tới người xung quanh.

Chương trình tích điểm, đổi quà cho người giới thiệu sản phẩm gối nêm Hi-Sleep
Chương trình tích điểm, đổi quà cho người giới thiệu sản phẩm gối nêm Hi-Sleep

Nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng và điều kiện áp dụng

 • Toàn bộ khách hàng là người sử dụng trực tiếp gối nêm Hi-Sleep
 • Người được giới thiệu phải cung cấp cho công ty, nhãn hàng thông tin số điện thoại và tên của người giới thiệu.
 • Trong trường hợp người giới thiệu liên hệ đặt mua cho người khác, phải cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người mua hàng (người được giới thiệu).
 • Đơn hàng mới sẽ gửi trực tiếp từ công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam tới địa chỉ của người được giới thiệu (người được mua hàng).

Nội dung chính sách

 • Với mỗi lượt giới thiệu thành công 1 khách hàng mới, người giới thiệu sẽ được tích lũy 1 số điểm tương ứng giá trị đơn hàng giới thiệu được. Cách quy đổi điểm của mỗi đơn hàng cụ thể như sau:
Giá trị đơn hàng giới thiệu được Điểm tích lũy
1 gối 14cm 150
1 gối 22cm hoặc 18cm 210
 • Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy thành quà tặng hoặc tiền mặt bất cứ khi nào, điểm tích lũy quy đổi tương ứng quà tặng như sau:
Quà tặng Điểm quy đổi
Áo gối 100
Gối đầu cao su non 100
Gối 14cm 450
Gối 22cm hoặc 18cm 600
Đặc biệt khi điểm tích lũy đạt từ 500 điểm trở lên, khách hàng có thể quy đổi điểm sang TIỀN MẶT theo giá trị tương ứng: 1 điểm = 1000đ (Một ngàn đồng)
 • Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu được 1 người thân mua 1 gối nêm Hi-Sleep 14cm, bạn sẽ nhận được 150 điểm tích lũy, bạn lập tức có thể quy đổi để nhận quà tặng là 1 áo gối hoặc 1 gối đầu cao su non, đồng thời tài khoản của bạn còn dư lại 50 điểm để tiếp tục tích lũy.
  • Nếu bạn giới thiệu được 3 người thân mua gối 3 gối Hi-Sleep 22cm, bạn không đổi quà từ lần giới thiệu đầu tiên mà tích lũy lại để có 210*3 = 630 điểm. Lúc này bạn có thể đổi điểm để nhận 1 gối nêm 22cm/18cm hoặc thậm chí nhận tiền mặt tương ứng là 630.000đ (sáu trăm ba mươi ngàn đồng). Tiền mặt sẽ được chúng tôi chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn khi nhận yêu cầu đổi điểm từ bạn!
 • Khách hàng có thể tra cứu điểm tích lũy và thực hiện việc đổi quà thông qua website hoặc hotline 0971481551/0975481515.
 • Sau khi nhận thông tin từ người mua hàng được giới thiệu, nhãn hàng sẽ đồng thời gọi điệngửi tin nhắn SMS để xác nhận thông tin của người giới thiệu, thông báo số điểm được tích lũy cùng những quà tặng có thể quy đổi với số điểm tích lũy đó.
 • Điểm tích lũy của mỗi lượt giới thiệu có giá trị quy đổi quà hoặc tiền mặt sau 15 ngày kể từ khi người được giới thiệu hoàn thành đơn hàng.
 • Khách hàng trả chi phí vận chuyển gửi quà tặng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *