CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1: Gối nêm Hi-Sleep có thể giặt không?

Bạn hoàn toàn có thể giặt gối Hi-Sleep (bao gồm cả việc giặt vỏ gối và lớp mousse bên trong). Việc giặt mình vỏ gối không thể làm sạch hoàn toàn chiếc gối của bạn, do vậy hãy giặt cả phần mousse bên trong.

Lưu ý: Chỉ phơi gối ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi quá nóng.

Câu 2: Tôi có thể dùng thêm 01 chiếc gối khác kê lên trên gối nêm HI-Sleep không?

Mặc dù việc sử dụng gối nêm Hi-Sleep là đủ để cho bạn có 1 sức khỏe tốt nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 01 chiếc gối loại thường khác đặt lên phần phần của gối nêm nếu bạn cảm thấy như vậy thoải mái hơn cho bạn.

Câu 3: Tôi nhận gối khi nó nằm bẹp xuống hoàn toàn và cuộn tròn. Đó có phải là chiếc gối nêm khá cao, lớn mà tôi đã đặt mua không?

Chắc chắn rồi. Đó chính là chiếc gối chúng tôi chuyển trực tiếp tới bạn. Để thuận tiện cho việc vận chuyển, chúng tôi đã cho nó vào 1 chiếc túi và hút chân không.

Khi nhận gối bạn chỉ cần mở túi hút chân không này ra và xem chiếc gối phồng trở lại trước mắt bạn. Chuyện này khá thú vị đó!

Câu 4: Tôi có thể đổi trả chiếc gối này không?

Tất nhiên là có rồi.

Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nằm thử trên gối nêm Hi-Sleep liên tục ít nhất 7 ngày. Nếu sau 7 ngày bạn vẫn không thấy yêu thích sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể trả lại nó cho chúng tôi, và bạn chỉ mất một khoản phí rất nhỏ cho chuyện này.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO