NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI KHÁC CỦA GỐI NÊM

ĐỌC SÁCH, XEM TI VI

Bạn có biết tư thế thoải mái nhất để ngồi đọc sách và xem ti vi được lâu là ngồi ngả người về đằng sau. Nhưng thật khó để có được tư thế đó trên giường với những chiếc gối hiện tại.

Với gối nêm Hi-Sleep, bạn sẽ tìm thấy một vùng nghiêng thoải mái trên giường để bạn có thể đọc sách và xem ti vi hàng tiếng đồng hồ trên giường mà không mỏi lưng.

KÊ CHÂN

Cả ngày đi lại khiến chân bạn mỏi nhừ và buổi tối bạn muốn gác chân lên “ai đó” để ngủ ngon hơn. Nhưng giờ thì chẳng cần “ai đó” nữa. Gối nêm Hi-Sleep sẽ cho bạn những tư thế để chân rất thoải mái.

Đặc biệt, người bị suy giãn tĩnh mạch chân luôn được bác sĩ nhắc nhở tối ngủ phải kê cao chân để giảm ứ máu ở vùng này thì việc sắm một chiếc gối nêm là rất cần thiết.

GỐI CHỐNG TRÀO NGƯỢC CHO TRẺ EM

Gối nêm Hi-Sleep có chiều rộng 60cm và chiều dài 70cm chỉ nâng được nửa thân trên của người lớn nhưng sẽ là một chiếc giường chống trào ngược và ọc sữa ở trẻ nhỏ.

TƯ THẾ MỚI KHI YÊU

Đổi mới cuộc “yêu” luôn là điều cần thiết để cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Nếu bạn đã quá quen với các tư thế truyền thống. Hãy thử một trải nghiệm “yêu” mới bằng gối nêm Hi-Sleep. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ.

Xem chi tiết tại đây.