.

Trào ngược dạ dày: Chữa mãi không khỏi vì chỉ “chăm chăm” trả tiền thuốc

“Gần 60 năm sống, tôi chỉ quen với việc chữa bệnh thì phải uống thuốc, phải tiêm, phải mổ xẻ…, cứ là thuốc thì trả bao nhiêu cũng không dám chê đắt. Không thể ngờ rằng, vì chỉ chăm chăm trả tiền mua thuốc mà khiến bệnh mình lại kéo dài như thế. Nếu nghe bác sĩ từ sớm, thực hiện thêm cái cách không dùng thuốc này thì đã chẳng phải khổ sở vì trào ngược suốt 7 năm qua!”

7 năm trào ngược, “miệt mài” mua thuốc

Cô Ngân ở Nghệ An đã mắc trào ngược 7 năm
Cô Ngân ở Nghệ An đã mắc trào ngược 7 năm

“Tôi có tới 2 cuốn sổ nhỏ ghi lại tất cả chi phí tôi phải trả cho cái bệnh trào ngược này, từ tiền xe cộ đi khám, tiền khám, tới tiền thuốc men Đông Tây, Nam Bắc các kiểu. Mỗi lúc ngồi cộng lại cũng đủ giật mình. Không có cái bệnh này thì có khi mình cũng đủ tiền làm khối thứ rồi!”

Dương Thị Ngân (54 tuổi, ở Yên Thành, Nghệ An) mắc trào ngược dạ dày đã 7 năm nay. Ban đầu chỉ là các triệu chứng thoáng qua: thỉnh thoảng ợ hơi, nóng rát vùng ngực lan sang vùng bả vai, sáng ngủ dậy buồn nôn, đắng miệng. Sau nhiều lần uống thuốc bệnh đỡ, rồi lại tái phát, cô ngày càng gặp nhiều triệu chứng khó chịu hơn: tức ngực, khó thở mỗi khi nằm xuống, cổ họng thì đau rát, đêm không ngủ được, người lúc nào cũng mệt mỏi, bức bách.

“Sợ bệnh, đơn thuốc bao nhiêu tiền tôi cũng mua, cứ 2-3 triệu mỗi lần đi khám là thường. Rồi nghe người ta quảng cáo mấy thuốc Nam, thuốc Bắc, mình cũng tìm hiểu rồi thử qua. Tốn nhiều tiền cho thuốc lắm! Ấy thế mà lần này, bệnh mãi chả chịu hết. Khổ lắm, tôi gầy đi tới 5kg, người xanh xao trông khiếp. Càng khổ sở tôi lại càng chịu khó trả tiền mua thuốc. Ai mách thuốc gì cũng mua, quảng cáo cái gì cũng thử”

Tiền thuốc thì chăm chỉ trả, bệnh mãi vẫn không khỏi

Cô Ngân đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep
Cô Ngân đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep

Nghĩ uống thuốc là cách duy nhất giúp mình hết bệnh, cô Ngân sẵn sàng trả cả 5-10 triệu cho mỗi lần mua thuốc, để uống 2-3 tháng liền. Nhưng tiền mất mà cô vẫn chẳng được ngủ ngon.

“Suốt bao năm mắc bệnh, tôi chẳng được giấc ngủ ngon, cứ đặt mình nằm xuống là thức ăn trào hết cả lên, khó thở như người bị hen, cứ phải ngồi dậy xoa ngực liên tục. Đến tháng 5/2016, bác sĩ bảo tôi bị viêm thực quản nữa.”

Hết bệnh vì bác sĩ chỉ cho mua ít thuốc

Đầu năm 2018, cô Ngân đi tái khám. Lần này khám cho cô là một vị bác sĩ khá trẻ, mới học ở Mỹ về. Nghe cô kể hết về hành trình tìm thuốc chữa bệnh của mình, bác sĩ thấy rất bất ngờ vì lầm tưởng nghiêm trọng của cô: Chỉ uống thuốc mới là chữa bệnh!

“Cậu ấy phân tích cho tôi rằng, chữa bệnh nói chung và chữa trào ngược nói riêng cần phối hợp nhiều biện pháp, từ thuốc tới ăn uống, tập luyện và đặc biệt khi bị trào ngược ban đêm như tôi thì buộc phải thay đổi tư thế ngủ. Biện pháp nào cũng đóng góp vào việc đẩy lùi bệnh. Do đó, nếu coi thuốc là cách chữa bệnh thì ăn uống, tập luyện, ngủ nâng cao đầu giường cũng là cách chữa trào ngược.

Quả thực là các bác sĩ trước cũng đã nhắc nhở, vì bệnh của tôi là trào ngược ban đêm, liên quan đến tư thế ngủ, nên nếu muốn hết bệnh thì ngoài uống thuốc, tôi phải ngủ cao đầu giường. Do vậy, cậu ấy kêu tôi không được mua thuốc linh tinh theo người ta quảng cáo nữa, chỉ uống thuốc theo đơn bác sĩ kê và tối ngủ thì nằm trên gối nêm.

Cái gối nêm thì lúc trước tôi cũng đã nghe người ta nói đến. Nhưng lúc đó nghĩ đã chữa bệnh thì chỉ có uống thuốc, chứ cái đó chỉ hỗ trợ thôi, ích gì đâu. Mà lúc đó nghe giá gối là hơn 1 triệu thì tôi phản xạ so sánh luôn với mấy cái nệm giường mình nằm nên nghĩ giá gối cao quá, tiền đó để mua thuốc về mà chữa bệnh.”

Cô Ngân nằm ngủ trên gối nêm Hi-Sleep
Cô Ngân nằm ngủ trên gối nêm Hi-Sleep

Hiểu ra vấn đề, cô Ngân liền tìm hiểu thông tin của gối nêm. Lúc này cô mới biết, hiệu quả giảm trào ngược của gối nêm chẳng kém gì thuốc. Nếu thuốc phải qua các thử nghiệm khẳng định hiệu quả và tính an toàn thì gối nêm cũng vậy, các nhà khoa học cũng đã chứng minh gối có hiệu quả làm giảm bệnh trào ngược dạ dày.

“Tôi mua một cái gối nêm Hi-Sleep. Quả thực, nằm gối mấy ngày đầu còn chưa quen nên hơi khó chịu, nhưng được cái cơn trào ngược thường xảy ra lúc tôi nằm xuống thì đã thấy bớt. Được 7 ngày, tôi nằm gối nêm thấy thoải mái lắm rồi, giảm hẳn tình trạng trào thức ăn lên họng, ngực cũng thấy nhẹ nhàng, dễ thở hơn. Kiên trì nằm gối rồi uống thuốc theo đơn bác sĩ, được hơn tháng thì bệnh tôi đã giảm được 7, 8 phần, bớt cả đau họng. Tối ngủ ngon nên ban ngày không mệt mỏi. Thêm nữa, vì não đã được thông, hiểu cách chữa bệnh, nên mình bớt sợ nó, bớt lo lắng, tinh thần thoải mái lắm. Giờ tôi lúc nào cũng vui vẻ, da dẻ hồng hào, hàng xóm có người còn bảo trông tôi trẻ ra.” – Cô Ngân vui mừng chia sẻ.

“7 năm chữa bệnh, tôi tốn gần trăm triệu cho thuốc. Nếu dùng gối chống trào ngược dạ dày sớm hơn thì đã tiết kiệm được bao nhiêu rồi. Cái gối chỉ hơn triệu mà dùng được cả 7 – 10 năm, tính ra quá rẻ.
Không hiểu sao lúc trước mình còn so sánh giá với mấy cái nệm giường nữa. Cứ so sánh, đo đếm thiệt hơn thì rốt cuộc người mang bệnh vẫn là mình thôi, còn chê đắt thì mình còn phải mang bệnh, còn phải mất thêm nhiều tiền hơn cho thuốc.”

HƠN 50.000 NGƯỜI TRÀO NGƯỢC ĐÃ GIẢM TRÀO NGƯỢC VÀ NGỦ NGON TRÊN GỐI NÊM HI-SLEEP

13 gối
Kỷ lục số gối mua ngay lần đầu của 01 khách hàng
8 gối
Kỷ lục số lần quay lại mua thêm gối của 1 khách hàng
benh-nhan-trai-nghiem-so-2.1
khach_hang_nam_goi_3
IMG_2055
khach_hang_nam_goi_4
co-duong-thi-ngan-2
anh-nguyen-van-chuong
khach_hang_nam_goi_2
bac-dang-nguyen-phuong-1
Anh-Hoang-Minh-Phuong-2
khach_hang_nam_goi_1
BNTN viêm họng 2
hinh-anh-su-dung-goi-nem-hisleep-1
tran-thi-hoa
ba-bau-trao-nguoc-1
nguyen-tien-hung

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN BẢO ĐẢM SỐ TIỀN BỎ RA PHẢI THU ĐƯỢC HIỆU QUẢ

null

30 ngày ĐỔI, TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN với bất cứ lý do nào

null

1 NĂM bảo hành xẹp lún 1 ĐỔI 1

null

MIỄN PHÍ vận chuyển hỏa tốc toàn quốc

null

KIỂM TRA & THANH TOÁN khi nhận hàng

GỐI NÊM HI-SLEEP – TÙY CHỌN 2 KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ

goi to png
1.357.000đ
Kích thước: 70x60x22cm

Giảm MẠNH các triệu chứng của trào ngược về đêm.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHIỀU chất lượng cuộc sống bởi trào ngược về đêm như:

 • Thường xuyên gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm xuống gây khó ngủ, mất ngủ,
 • Thường xuyên bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (hơn 2-3 lần/ tuần).
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế
 • Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
 • Suy tim
 • COPD
 • Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm
1410
986.000đ
Kích thước: 70x60x14cm

Giảm các triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHẸ chất lượng cuộc sống bởi cơn trào ngược về đêm như:

 • Thỉnh thoảng gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm, gây khó ngủ (2-3 lần/ tuần)
 • Thỉnh thoảng bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (2-3 lần/ tuần)
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế

One thought on “Trào ngược dạ dày: Chữa mãi không khỏi vì chỉ “chăm chăm” trả tiền thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *