.

“Nằm ngủ gối này như được chuyển sang một ngôi nhà mới”

??? [[TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ]]

Chia sẻ của chị Thủy – Hà Đông, Hà Nội, sử dụng gối Hi-Sleep cho bố chồng sau điều trị K thực quản (ung thư thực quản).

————————————————————–

“Bố chồng tôi bị K thực quản, đã được điều trị ở Singapore bằng phương pháp Hoá – Xạ trị kết hợp phẫu thuật. Hiện tại, tình hình sức khoẻ của ông sau điều trị rất ổn định. Tuy nhiên, sau phẫu thuật cắt 3cm ống thực quản và nối ghép dạ dày lên thì mỗi lần nằm ngủ là cực hình với bố chồng tôi. Ông phải nằm tư thế nửa nằm nửa ngồi để ngủ, trên giường lúc nào cũng phải kê rất nhiều gối để ông tựa lưng ngủ, sáng ngủ dậy ông cảm thấy đau lưng ê ẩm, rất khó chịu. Hơn nữa, có những đêm ông chợp mắt ngủ thiếp đi, lưng và đầu bị trượt xuống thì lại bị những cơn sặc hành hạ, vì vậy ít khi ông được ngủ ngon. Mẹ chồng tôi cũng đã đi tìm rất nhiều loại gối cao cho ông nằm nhưng tình hình vẫn chưa được cải thiện. May mắn thay, tôi được biết đến loại gối nêm Hi-sleep dành riêng cho người bị chứng trào ngược dạ dày – thực quản. Tôi đã đặt mua về cho ông dùng thử. Đêm đầu tiên nằm bằng gối chống trào ngược dạ dày Hi-sleep, bố tôi thấy ko bị đau lưng nữa, ngủ ngon giấc. Ông còn phấn khởi nói rằng: “Nằm ngủ gối này như được chuyển sang một ngôi nhà mới”. Cả gia đình tôi vui lắm vì bố tôi ngủ ngon có nghĩa là sức khoẻ sẽ tốt dần lên.

Cảm ơn hãng gối nêm Hi-Sleep rất nhiều, hy vọng sản phẩm của mình sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho sức khoẻ mọi người.”

—————————————-

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh trào ngược dạ dày. Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *