.

Trào ngược dạ dày: Người phụ nữ chỉ biết sự thật khi đã mất cả đống tiền

 “Sai lầm của mình là nghĩ chỉ có thuốc mới chữa được bệnh, thế là dồn tiền, dồn của vào thuốc. Biết đến cái cách đơn giản đó rồi, nhưng lại không chịu tin, chỉ vì nghĩ thuốc còn chẳng ăn ai thì cái thiết bị đơn giản thế làm được trò trống gì?!” – Chị Trương Thu Anh ở Hà Nội chia sẻ.

Thuốc thang cả chục triệu cũng chẳng đỡ nhiều

Chị Thu Anh (37 tuổi, Ngọc Hà – Hà Nội) mắc bệnh trào ngược dạ dày đã hơn một năm nay. Các triệu chứng trào ngược của chị chủ yếu là viêm đau họng, cảm giác vướng víu ở cổ, đắng miệng, buồn nôn và hay phải khạc đờm vào buổi sáng.

“Tôi khám hết bác sĩ tiêu hóa lại đến bác sĩ tai mũi họng. Lần nào cũng một túi thuốc to đem về. Nhưng khổ cái, thuốc này thuốc kia mà chả thuốc nào trị được cái chứng viêm họng, nhiều đờm của tôi. Bác sĩ nào cũng bảo bệnh của tôi do acid từ dạ dày trào xa lên tận họng gây ra phải điều trị lâu dài, ít nhất là 3-6 tháng. Biết thế nên tôi cũng kiên trì, uống thuốc đúng lộ trình, vài tuần đầu bệnh cũng giảm nhưng nó chỉ dừng lại ở đó thôi mà không đỡ thêm được nữa.”

Uống thuốc mãi không khỏi, chị lại lên mạng tìm hiểu, dùng thêm nhiều cách khác nhau người ta chia sẻ như uống tinh bột nghệ, mật ong, uống nha đam, chanh nóng buổi sáng,…đủ các kiểu, loay hoay cả năm trời mà không có cách nào đỡ được.

“Hết thuốc nọ thuốc kia, tiền cũng lên tới gần chục triệu chứ chẳng ít gì. Mất tiền mà hết bệnh thì mình cũng chẳng tiếc, nhưng đằng này, tiền mất mà bệnh thì vẫn mang! Nhiều khi nghĩ vợ nhà người ta thì thu vén tiết kiệm cho gia đình, mình thì chỉ thấy tiêu hết tiền, hết của, rồi tốn bao thời gian mày mò trăm phương nghìn cách chữa bệnh cho bản thân, nhiều lúc chẳng còn thời gian thư thái chăm chồng, chăm con…”

Chị Thu Anh đã lựa chọn gối nêm Hi-Sleep
Chị Thu Anh đã lựa chọn gối nêm Hi-Sleep

Quanh đi quẩn lại cũng tại không nghe bác sĩ thôi

Nghe nhiều người kháo nhau đi khám trào ngược ở phòng khám một giáo sư trường y tốt lắm, chị liền đi khám ngay và được bác sĩ kê cho mấy loại thuốc tây về uống. Thoạt nhìn thấy đơn thuốc, chị hơi thất vọng vì toàn loại thuốc quen mà mình đã dùng bao lâu nay. Tâm sự với bác sĩ là mình đã uống những loại thuốc này hàng tháng trời mà không hết bệnh, bác sĩ liền hỏi chị ngoài uống thuốc thì có nghiêm túc thực hiện những lời khuyên khác không.

Chị nói rằng mình kiêng khem rất tốt: không ăn đồ chua cay, sinh hoạt điều độ, chị đi ngủ sớm hơn, không thức khuya nữa, cuộc sống cũng hiếm khi mà bị stress.

Bác sĩ liền hỏi tiếp: “Thế chị có kê cao đầu giường khi ngủ không?”

“Đến lúc này tôi mới giật mình. Quả thực trong số những lần đi khám trước đây, đã có bác sĩ dặn tôi phải về kê cao chân giường khi ngủ, nhưng tôi chưa làm bao giờ vì thấy việc đó khá bất tiện và quan trọng hơn tôi nghĩ thuốc mới là chính chứ kê cao đầu giường chắc chỉ hỗ trợ phần nhỏ thôi.”

“Bác sĩ giải thích với tôi rằng bệnh trào ngược gây viêm họng của tôi chủ yếu là do trào ngược ban đêm gây ra, uống thuốc chỉ giúp đỡ được 1 phần thôi, muốn đỡ nhiều hơn thì phải kê cao đầu giường để hạn chế các cơn trào ngược khi nằm xuống. Dù có tốn thêm cả chục triệu tiền thuốc mà tôi không kê cao đầu giường lên thì kết quả thuốc vẫn chỉ giúp tôi đỡ được từng đó thôi, không hơn được”.

“Nhỏ” nhưng có võ!

Về nhà chị làm luôn theo lời bác sĩ dặn, vẫn kiên trì uống thuốc và kiếm mấy viên gạch kê cao cái đầu giường lên. Hôm đầu nằm ngủ chị không quen, lại thêm giường bị kê cao nên cái khớp nối không được chắc, quay người một cái là nó cứ cọt kẹt suốt thôi, nên mãi chị mới đi vào giấc ngủ. Nhưng sáng mai ngủ dậy, chị thấy đỡ đau họng và ít đờm hơn.

Vài hôm sau, trong lúc đang lướt mạng chị tình cờ thấy một chiếc gối giúp giảm được trào ngược về đêm.

“Nhớ lại thì tôi cũng đã có nghe nói đến cái gối này. Nhưng tốn bao nhiêu tiền thuốc thang chẳng khỏi bệnh, nên tôi đã nghĩ một cái gối chỉ nằm lên, lại chẳng phải uống gì thì sao mà khỏi cho được?! Giờ tìm hiểu kỹ ra tôi mới biết cái gối này nó làm giảm trào ngược y như cách kê gạch đầu giường mà bác sĩ khuyên nhưng tiện hơn, có thể nằm đâu cũng được, lại không ảnh hưởng gì tới cái giường cả”

Chị Thu Anh đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep
Chị Thu Anh đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep

Lúc này, chị mới tìm mua cái gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep mà bao lâu nay chị thấy người này, người khác mua, còn mình thì không tin.

“Gần 1,4 triệu cho 1 cái gối. Tôi nghĩ cái gối đơn giản thế mà giá này thì có vẻ cao quá! Quan trọng là nằm thật không biết có khó chịu không, cũng chưa biết hiệu quả tới đâu, không biết có bằng cách kê gạch đầu giường không nữa”

Lăn tăn, nửa muốn mua, nửa lại sợ bị lừa, chị tìm hiểu rất kỹ. Thấy nhiều người khen gối, lại thấy gối nêm Hi-Sleep được đổi trả trong vòng 30 ngày, nếu không ưng trả lại là được nhận lại tiền.

“Nghĩ chính sách thế này thì mình cũng chẳng sợ mất tiền oan nữa nên tôi liền đặt mua một cái. Thực sự gối đã không làm tôi thất vọng chút nào! Nằm rất êm, rất thoải mái mà cái giường không bị cọt kẹt gì nữa hết nên đêm đó nằm xuống tôi ngủ được ngay. Sau 3 ngày tôi không còn thấy có đờm ở cổ mỗi khi ngủ dậy nữa và 7 ngày sau thì tình trạng viêm họng của tôi đã gần như mất hẳn. Cái này, trước đây có mơ tôi cũng chẳng dám nghĩ tới!”

Gối nêm Hi-Sleep có thể dùng để tựa lưng
Gối nêm Hi-Sleep có thể dùng để tựa lưng

“Không kể tới, gối này tôi không những để nằm mà còn kê lưng khi ngồi làm việc, vô cùng thoải mái, ngồi bao lâu cũng không thấy đau mỏi gì. Nằm gối này thì đọc sách, xem tivi cũng rất tuyệt vời! Thật quá may mắn vì tôi đã mua chiếc gối này!” – Chị Thu Anh vui mừng chia sẻ.

Frenchay HospitalNghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, được đăng trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet cho hay: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp dùng thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện triệu chứng và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc.”

bac si mercolaNâng cao đầu giường còn giúp bệnh nhân trào ngược dạ dày cải thiện các triệu chứng trào ngược và ợ nóng mà không cần dùng tới thuốc.” – Nghiên cứu của các bác sỹ, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc bệnh viện – trường đại học quốc gia Cheng Kung – Đài Loan – công bố trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ.

docter 475% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường” – Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí Gastroenterology and Hepatology 2012.

HƠN 50.000 NGƯỜI TRÀO NGƯỢC ĐÃ GIẢM TRÀO NGƯỢC VÀ NGỦ NGON TRÊN GỐI NÊM HI-SLEEP

13 gối
Kỷ lục số gối mua ngay lần đầu của 01 khách hàng
8 gối
Kỷ lục số lần quay lại mua thêm gối của 1 khách hàng
benh-nhan-trai-nghiem-so-2.1
khach_hang_nam_goi_3
IMG_2055
khach_hang_nam_goi_4
co-duong-thi-ngan-2
anh-nguyen-van-chuong
khach_hang_nam_goi_2
bac-dang-nguyen-phuong-1
Anh-Hoang-Minh-Phuong-2
khach_hang_nam_goi_1
BNTN viêm họng 2
hinh-anh-su-dung-goi-nem-hisleep-1
tran-thi-hoa
ba-bau-trao-nguoc-1
nguyen-tien-hung

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN BẢO ĐẢM SỐ TIỀN BỎ RA PHẢI THU ĐƯỢC HIỆU QUẢ

null

30 ngày ĐỔI, TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN với bất cứ lý do nào

null

1 NĂM bảo hành xẹp lún 1 ĐỔI 1

null

MIỄN PHÍ vận chuyển hỏa tốc toàn quốc

null

KIỂM TRA & THANH TOÁN khi nhận hàng

GỐI NÊM HI-SLEEP – TÙY CHỌN 2 KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ

goi06 700
1.385.000đ
Kích thước: 70x60x22cm

Giảm MẠNH triệu chứng trào ngược về đêm.

Dùng cho những người SUY GIẢM NHIỀU chất lượng cuộc sống do thường xuyên (trên 3 lần/tuần) gặp triệu chứng trào ngược:

 • Trào ngược khi nằm gây khó ngủ, mất ngủ
 • Viêm họng, ho, nghẹn cổ, khàn tiếng, viêm xoang do trào ngược
 • Nóng rát, khó thở
 • Đắng miệng, buồn nôn khi đánh răng

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế
 • Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
 • Suy tim
 • COPD
 • Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm
1410
986.000đ
Kích thước: 70x60x14cm

Giảm triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn.

Dùng cho những người SUY GIẢM NHẸ chất lượng cuộc sống do thỉnh thoảng (dưới 3 lần/tuần) gặp triệu chứng trào ngược

 • Trào ngược khi nằm gây khó ngủ, mất ngủ
 • Viêm họng, ho, nghẹn cổ, khàn tiếng, viêm xoang do trào ngược
 • Nóng rát, khó thở
 • Đắng miệng, buồn nôn khi đánh răng

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *