.

Mắc trào ngược: Đổi cách ngủ tình cờ, hết bệnh bất ngờ

“Về ban đêm, tôi cứ nằm xuống một lúc là nó đau, đau nóng rát từ đằng trước ra sau lưng, rồi xiên lên trên đầu, đau đến 30 phút vã hết cả mồ hôi, khủng khiếp lắm. Đến bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy một cái ám ảnh trong người rất là lớn. Có một hôm tôi nằm kê gối dốc dốc lên, tôi cảm thấy rất là dễ chịu, nó đỡ đau!” – Chia sẻ của cô Lê Mộng Lan – Giáo viên ở Hà Đông, Hà Nội.

Những đêm mất ngủ vì cơn đau ám ảnh

Những cơn đau do trào ngược về đêm gây ra khiến cô không thể ngon giấc
Những cơn đau do trào ngược về đêm gây ra khiến cô không thể ngon giấc

Lê Mộng Lan, 65 tuổi, là giáo viên đã về hưu, hiện đang sinh sống tại phường Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội. Cách đây khoảng 1 năm, cô bắt đầu xuất hiện tình trạng đau rát khắp vùng ngực, xiên ra sau lưng, rồi lan lên trên đầu. Cơn đau của cô có thể xảy đến bất cứ lúc nào trong ngày nhưng thường xuyên nhất và khủng khiếp nhất là lúc ban đêm khi cô nằm xuống. Cứ nghĩ là bị bệnh tim, nhưng cô đi khám lại được bác sĩ chẩn đoán là bị trào ngược dạ dày. “Bác sĩ có kê thuốc để tôi uống, nhưng chỉ đỡ được một thời gian thôi là tôi lại bị lại. Tôi cũng đã uống nhiều đợt thuốc lắm rồi nhưng bệnh này nó cứ tái lại thường xuyên”

Chỉ một lần tình cờ đổi cách ngủ, đỡ bệnh ngay lập tức nhưng …

“Có một hôm tôi kê gối nằm dốc dốc lên thì cảm thấy nó rất là dễ chịu, đỡ đau ngay”. Tuy cảm thấy đỡ bệnh ngay lập tức, nhưng cô cũng không hoàn toàn hài lòng về phương pháp này

Đổi cách ngủ cô Lan xếp chống gối để giảm trào ngược ban đêm
Cách cô Lan xếp chống gối để giảm trào ngược ban đêm

“Kê gối như vậy có thuận lợi để giảm trào ngược nhưng tôi thấy việc phải xếp chồng 4 cái gối để tạo một mặt phẳng dốc khá là vất vả, nhiều khi mình muốn nằm ngay mà không được, lại phải lấy tay xếp xếp tạo một độ dốc rất là mất thời gian. Nhiều khi nằm kê nhiều gối sáng dậy là tôi lại thấy bị tê, đau cổ, mà có khi chả cần đến sáng đâu, nằm một lúc là tôi đã thấy bắt đầu đau rồi”.

Lại tình cờ tìm được giải pháp tốt hơn, giúp được cả cháu ngoại đỡ khó thở

“Tình cờ tôi xem trên báo thấy nói về một giải pháp chống trào ngược là dùng chiếc gối nêm Hi Sleep. Tôi đã mua về và ngay hôm đầu tiên nằm tôi đã thấy rất thoải mái. Tôi cảm thấy rất tiện là từ giờ không phải lích kích xếp gối ra để nằm nữa và cái sướng nhất là gối có góc nghiêng rất thoải mái, nằm không còn bị tê mỏi cổ như trước nữa “.

Nay cô Lan đã đổi cách ngủ với gối nêm Hi-Sleep
Nay cố Lan đã có một giải pháp tốt hơn: gối nêm Hi-Sleep

Kể từ khi nằm trên gối nêm chống trào ngược Hi Sleep và kết hợp uống thuốc, cô Lan đã không còn bị những cơn đau trào ngược dạ dày hành hạ nữa, cuộc sống giờ đã trở nên thoải mái hơn nhiều. Không chỉ cô Lan mà cả nhà cô, nhất là cháu ngoại đều yêu thích chiếu gối này “Cháu ngoại tôi có những hôm nằm bị khó thở, tôi cho nằm trên gối này thì một lúc sau cháu cũng đỡ cái sự khó thở đi. Cháu bảo nằm thích lắm bà ạ . Mọi người trong nhà tôi nằm thử cũng bảo thích lắm mẹ ạ ”

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh trào ngược dạ dày. Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *