.

Chuyên gia giải thích tác dụng của gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep

Tác dụng của gối chống trào ngược Hi-Sleep đã được các bác sĩ tiêu hóa, tai mũi họng trên toàn quốc công nhận và khuyến cáo người bệnh trào ngược sử dụng.

Tác dụng của gối chống trào ngược Hi-Sleep

Gối nêm chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep là thiết bị chống trào ngược mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2017, do nhóm các dược sĩ, kỹ sư nghiên cứu và sản xuất dưới sự cố vấn của các bác sĩ đầu ngành tiêu hóa, tai mũi họng tại Việt Nam. Gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep làm giảm trào ngược hoàn toàn dựa trên nguyên lý vật lý của trọng lực, không có tác động dược lý, không dựa vào hóa chất hay thảo dược hấp thu vào cơ thể. Do vậy, các tác dụng của gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep là hoàn toàn an toàn, không gây hại cho cơ thể. Cụ thể, tác dụng của gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep là nâng cao đầu giường của bạn khi ngủ, giữ bạn ở tư thế ngủ mà thực quản, họng được nâng cao hơn so với dạ dày, nhằm ngăn dịch trong dạ dày khó trào lên trên.

Nhờ vậy mà gối chống trào ngược Hi-Sleep giúp làm giảm hẳn số cơn trào ngược, đặc biệt là các cơn trào ngược kéo dài trên 5 phút, và các cơn trào ngược đi xa lên họng, mũi, xoang. Bởi vậy, người trào ngược sẽ giảm các triệu chứng trào ngược ngay trong đêm như: khó thở, tức ngực khi nằm, trào ngược dịch chua, ho, nóng rát cổ, và giảm các triệu chứng vào ban ngày mà gây ra do cơn trào ngược ban đêm như: viêm họng, nuốt vướng, nghẹn cổ, đắng miệng, buồn nôn khi đánh răng, khàn giọng

Tác dụng của gối nêm chống trào ngược nói chung đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới

Bệnh viên MayoClinic: “Nếu bạn thường xuyên bị ợ nóng vào ban đêm hoặc bị khó ngủ, hãy để trọng lực giúp bạn, bằng cách sử dụng 1 chiếc gối nêm . Chỉ gối cao đầu, vai là không hiệu quả".
Bệnh viên MayoClinic: “Nếu bạn thường xuyên bị ợ nóng vào ban đêm hoặc bị khó ngủ, hãy để trọng lực giúp bạn, bằng cách sử dụng 1 chiếc gối nêm . Chỉ gối cao đầu, vai là không hiệu quả”.
Trường Đại học y khoa Haward: "Nâng cao thân trên của bạn lên bằng gối nêm làm giảm áp lực lên van ngăn cách thực quản với dạ dày, giúp giảm trào ngược vào ban đêm".
Trường Đại học y khoa Haward: “Nâng cao thân trên của bạn lên bằng gối nêm làm giảm áp lực lên van ngăn cách thực quản với dạ dày, giúp giảm trào ngược vào ban đêm”.
Đại học y khoa Stanford – Mỹ: “Khi sử dụng gối nêm, Axit và dịch tiêu hóa sẽ được giữ lại trong dạ dày nhờ trọng lực".
Đại học y khoa Stanford – Mỹ: “Khi sử dụng gối nêm, Axit và dịch tiêu hóa sẽ được giữ lại trong dạ dày nhờ trọng lực”.
Bệnh viện Franchay – Anh Quốc: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành..."
Bệnh viện Franchay – Anh Quốc: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành…”
Bác sĩ Lawrence F. Johnson MD và Tom R. Demeester, Tạp chí "Digestive desease and sience" - Mỹ: "Ngủ nâng cao đầu giường giúp giảm 67% thời gian thực quản phải tiếp xúc với acid"
Bác sĩ Lawrence F. Johnson MD và Tom R. Demeester, Tạp chí “Digestive desease and sience” – Mỹ: “Ngủ nâng cao đầu giường giúp giảm 67% thời gian thực quản phải tiếp xúc với acid”
Các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí "Gastroenterology and Hepatology 2012”: 75% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường".
Các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí “Gastroenterology and Hepatology 2012”: 75% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường”.

Các bác sĩ tiêu hóa và tai mũi họng đều công nhận tác dụng của gối chống trào ngược Hi-Sleep

Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 2017, gối nêm Hi-Sleep đã luôn nhận được sự ủng hộ từ các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa, tai mũi họng, và được đón nhận trong nhiều hội nghị khoa học y khoa khắp cả nước. “Độ dốc cỡ 15, 17 độ như gối Hi-Sleep này là rất hợp lý, ngủ thoải mái và chống trào ngược. Bản thân tôi đã sử dụng cho các bệnh nhân và cho thấy kết quả rất khả quan!” – PGS. TS Đ.X Hùng – Nguyên Chủ tịch Hội TMH Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách nâng cao đầu giường cho người bệnh trào ngược. Rất hay khi công ty đã nghiên cứu và sản xuất gối Hi-Sleep ở Việt Nam” – GS Ngô Ngọc Liễn chia sẻ.

Người bệnh trào ngược tại Việt Nam khẳng định tác dụng của gối chống trào ngược Hi-Sleep

Bạn Trần Việt Linh nói về nói Hi-Sleep“Chỉ sau vài tháng sử dụng ngủ cao đầu giường bằng gối nêm Hi – Sleep, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã giảm rõ rệt nếu không muốn nói đã hết. Thêm căn bệnh viêm mũi dị ứng (trước hay phải kê cao đầu cho dễ ngủ) nay cũng đỡ nhiều. Tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn dùng thử, cũng rất hiệu quả. Xin cảm ơn Hi-Sleep.” – bạn Trần Việt Linh – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết.
benh nhan“Lúc đầu tôi rất phân vân nhưng bên Hi-Sleep có chương trình dùng thử 10 ngày, nếu không thích có thể trả lại gối để nhận lại tiền… vậy nên tôi quyết định mua. Khi mua về, đêm đó tôi ngủ ngon và không có cảm giác bị đau bụng và mất ngủ…và giờ tôi cũng không còn hay bị đau họng như trước. Cảm ơn Hi-seep đã cho tôi những giấc ngủ thật sâu.” – Chị Thuỳ Linh – Thạch Thất, Hà Nội.
Anh Nguyễn Hữu Chung nó về gối Hi-Sleep“Trước mình hay bị viêm thanh quản tắt tiếng do trào ngược dạ dày lắm, nhưng sau 1 tháng dùng gối cho tới nay thì đỡ hẳn, nằm ngủ ko còn cảm giác dịch vị chảy lên cổ họng nữa. Cho nên giờ mình mới đặt thêm một gối nữa để về Buôn Ma Thuột nằm cho sướng.” – anh Nguyễn Hữu Chung – Đà Nẵng cười tươi chia sẻ.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh trào ngược dạ dày. Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *