.

[Hướng dẫn] Cách sử dụng gối chống trào ngược dạ dày Hi-Sleep hiệu quả

Nếu bạn đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep thì có một vài cách sử dụng gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep hiệu quả để bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất giảm trào ngược, cũng như tận dụng tối đa những lợi ích từ chiếc gối chống trào ngược dạ dày thực quản đặc biệt này.

Hướng dẫn cách sử dụng gối chống trào ngược cho người lớn Hi-Sleep hiệu quả

Tư thế chuẩn khi nằm trên gối nêm Hi-Sleep là bạn phải đặt toàn bộ thân người từ đầu tới thắt trên mặt phẳng nghiêng của gối. Điều này là rất quan trọng vì:

  • Thứ nhất: việc đặt toàn bộ đầu và thân trên ở trên gối nêm Hi-Sleep sẽ giúp phần họng, thực quản (nằm ở khoang ngực) cao hơn so với dạ dày (nằm ở dưới khoang bụng, ngay dưới xương sườn), đảm bảo cơ chế chống trào ngược của gối nêm Hi-Sleep.
  • Thứ hai: tư thế này đảm bảo toàn bộ cột sống của bạn ở trên cùng 1 mặt phẳng, không làm cột sống bị cong vẹo, gây đau mỏi, hại cột sống. Chính vì vậy, những người bị thoái hóa đốt sống, thoát vị, bệnh về huyết áp vẫn có thể sử dụng được gối nêm này

Các mẹo sử dụng gối chống trào ngược cho người lớn Hi-Sleep

Vì bạn đã quen với việc nằm trên mặt phẳng ngang trong rất nhiều năm rồi, nên khi mới chuyển sang nằm trên mặt phẳng dốc, bạn sẽ cần thời gian để hình thành thói quen mới. Bạn có thể mất tới vài ngày đầu tiên khó chịu, chưa quen với tư thế dốc này, nhưng hãy kiên nhẫn cho thói quen mới hình thành. Một vài típ nhỏ sử dụng gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep để bạn thoải mái hơn trong giai đoạn này đó là kê thêm 1 chiếc gối mỏng trên đầu gối nêm và chèn thêm gối hoặc chăn mỏng ở dưới khuỷu chân. meo su dung chong truotĐặc biệt, cách sử dụng gối nêm chống trào ngược người lớn hiệu quả nhất đó là kết hợp nằm nghiêng trái trên gối nêm bạn nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep hiệu quả cho các công dụng khác

Ngoài việc kê cao đầu khi ngủ, với độ dốc tối đa lên tới 17.5 độ, gối nêm Hi-Sleep còn có các công dụng đặc biệt khác mà bạn có thể sử dụng hàng ngày như:

Để tăng hiệu quả chống trào ngược của gối nêm bạn hãy sử dụng các biện pháp kết hợp sau:

  • Kiên trì dùng thuốc đúng theo đơn bác sĩ: như omeprazole, pantoprazole… sẽ làm giảm tiết axit, nhờ vậy các đợt trào ngược sẽ giảm đi.
  • Bên cạnh đó cần thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống cho người bị trào ngược: không ăn no, ăn những đồ dễ tiêu hóa, nhai kĩ và hạn chế ăn những đồ có tính axit như: nước ngọt có ga, bia rượu…, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây.
  • Tập luyện với các bài tập thở bụng, thư giãn cổ họng, nhấp nước làm ẩm cổ họng thường xuyên…
Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng gối nêm chống trào ngược Hi-Sleep hay cần thêm thông tin về chế độ ăn uống, tập luyện…, vui lòng gọi cho nhóm phát triển gối nêm Hi-Sleep – Dược sĩ phụ trách chuyên môn: 0971.48.1551
Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về bệnh trào ngược dạ dày. Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi tư vấn miễn phí cho bạn !

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *