.

Sợ mang bầu chỉ vì trào ngược

“Muốn ngủ một hôm ngon giấc mà khó quá, cứ quay đi quay lại hoài. Vừa khó chịu trong người, vừa lo cho em bé nên mình stress lắm. Nhưng vẫn phải nín nhịn vì sợ uống thuốc vào lại ảnh hưởng đến con, đang mang bầu ai mà không sợ dùng thuốc. Đợt đó mình khổ sở vô cùng. Ngày trước cũng chỉ nghĩ mang bầu người nặng nề, mệt mỏi chút thôi chứ như thế này, mình sợ tưởng như chẳng dám có thai thêm lần nào nữa” – Chị Đỗ Thị Liên (Quỳnh Phụ, Thái Bình) chia sẻ.

Khó chịu vô cùng vẫn nín nhịn, không dám uống thuốc

Chị Đỗ Thị Liên (28 tuổi, Quỳnh Phụ – Thái Bình) mắc bệnh trào ngược dạ dày đã 4 năm nay. Sống chung với bệnh đã nhiều năm, dùng qua nhiều loại thuốc điều trị và các cách tham khảo trên mạng thì chị cũng biết là căn bệnh này sẽ không thể khỏi được hoàn toàn. Chị thỉnh thoảng dùng thuốc, kiêng đồ ăn chua cay, ăn uống điều độ, giữ tâm trạng vui vẻ thì bệnh cũng được kiểm soát khá tốt, chỉ thỉnh thoảng mới bị lại.

Chị Đỗ Thị Liên (Quỳnh Phụ, Thái Bình) đang sử dụng gối nêm
Chị Đỗ Thị Liên (Quỳnh Phụ, Thái Bình) tin tưởng sử dụng gối nêm Hi-Sleep trong thời gian mang bầu

Kết hôn được khoảng nửa năm thì chị Liên mang thai đứa con đầu lòng. Cũng như hầu hết những phụ nữ khác, thời gian đầu chị cũng bị ốm nghén, người mệt mỏi, nặng nề, rồi buồn nôn. Nhưng khi cái thai trong bụng được 3 tháng, những tưởng đã thoát qua được thời kỳ ốm nghén, thì bệnh trào ngược dạ dày của chị lại tái phát. Ban ngày thì bị ợ hơi liên tục, vướng nghẹn cổ họng, thỉnh thoảng nuốt đau, mà nhất là lúc nào cũng chỉ muốn nôn ra. Chị buồn nôn và nôn nhiều hơn cả lúc đang nghén.

“Mà đã đắng miệng ăn không thấy ngon miệng rồi thì chớ, cứ ăn vào lại nôn ra nên sốt ruột lắm, sợ con không đủ chất mà lớn. Không ăn no thì lo con đói, mà ăn vào thì lại khổ sở vô cùng. Chưa kể, ban đêm nằm xuống lại đến nóng rát ngực, khó thở cứ như có cục đá đặt trên ngực ấy. Muốn ngủ một hôm ngon giấc mà khó quá, cứ quay đi quay lại hoài. Vừa khó chịu trong người, vừa lo cho em bé nên mình stress lắm. Nhưng vẫn phải nín nhịn vì sợ uống thuốc vào lại ảnh hưởng đến con, đang mang bầu ai mà không sợ dùng thuốc. Ông xã mình cũng chăm mua sữa bầu về tẩm bổ cho hai mẹ con, nhưng khổ nỗi cứ uống vào một cái là y như rằng nó trào lên đến tận cổ.”

“Đợt đó mình khổ sở vô cùng. Ngày trước cũng chỉ nghĩ mang bầu người nặng nề, mệt mỏi chút thôi chứ như thế này, mình sợ tưởng như chẳng dám mang bầu thêm lần nào nữa.”

Đầu tiên mình cũng sợ không dám uống thuốc gì cả, nhưng khó chịu quá nên cũng đi khám để bác sĩ kê thuốc cho loại nào ít ảnh hưởng đến con nhất là được. Bác sĩ kê cho mình một loại thuốc dùng được cho phụ nữ có thai. Nhưng về nhà uống thuốc được một tháng cũng chỉ đỡ hơn chứ không thấy giảm nhiều. Bụng càng to thêm thì nó càng dễ trào ngược, mỏi lưng lắm mà cũng không dám nằm xuống, ăn cơm xong cứ phải ngồi mãi mới dám nằm.

Không dùng thuốc vẫn giảm được trào ngược

Không thể cứ như thế này mãi, hai vợ chồng chị tìm đủ mọi cách. Đêm trằn trọc không ngủ được lại lên mạng tìm hiểu xem mọi người có chia sẻ cách nào không thì một lần tình cờ thấy có một chị trong group “Trào ngược dạ dày” cũng đang mang bầu chia sẻ có dùng gối nêm để ngủ thấy hiệu quả. Ban đầu chị cũng thấy lạ nhưng khi tìm hiểu thêm về cơ chế tác dụng của gối nêm Hi-Sleep là nâng thực quản cao hơn dạ dày, từ đó giảm được trào ngược chị thấy rất hay, sao mà đơn giản quá.

Chị Đỗ Thị Liên (Quỳnh Phụ, Thái Bình)
Gối nêm Hi-Sleep là giải pháp giảm trào ngược không dùng đến thuốc đã được chứng minh hiệu quả

“Mình đang sợ không dám dùng thuốc thấy cách này đơn giản mà lại an toàn, không ảnh hưởng gì đến con thì quá tốt rồi, nên mình đặt mua luôn một chiếc. Hôm đầu tiên, ăn cơm xong chỉ định nằm xem phim một lúc thôi mà mình ngủ luôn lúc nào không biết. Sáng dậy cũng thấy đỡ nuốt đau, vướng nghẹn ở cổ hẳn. Ngày trước cứ phải ngồi nên mỏi lưng lắm, giờ đi đâu cũng mang nó ra để dựa, không nằm thì ngồi. Ban ngày vẫn còn buồn nôn nhưng đêm ngủ được nên mình thấy khỏe hẳn ra”

“Mà hay lắm, cái gối chống trào ngược dạ dày này dùng kê bụng bầu cũng êm với thoải mái hơn mấy loại gối dành cho bà bầu mình mua trước đó nữa chứ, thế nên nằm nghỉ là chỉ thích dùng mỗi nó luôn thôi. Giờ bé Mun nhà mình được 2 tháng rồi, mình toàn cho nằm ngủ trên đó để đỡ bị ọc sữa luôn. Đúng là có một cái gối mà dùng đủ kiểu luôn ấy”

Frenchay HospitalNghiên cứu của nhóm các nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, được đăng trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet cho hay: “Nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58,8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp dùng thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện triệu chứng và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc.”

bac si mercolaNâng cao đầu giường còn giúp bệnh nhân trào ngược dạ dày cải thiện các triệu chứng trào ngược và ợ nóng mà không cần dùng tới thuốc.” – Nghiên cứu của các bác sỹ, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc bệnh viện – trường đại học quốc gia Cheng Kung – Đài Loan – công bố trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ.

docter 475% bệnh nhân báo cáo có cải thiện chất lượng giấc ngủ sau 1 tuần sử dụng phương pháp nâng cao đầu giường” – Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ấn Độ, đăng trên tạp chí Gastroenterology and Hepatology 2012.

HƠN 50.000 NGƯỜI TRÀO NGƯỢC ĐÃ GIẢM TRÀO NGƯỢC VÀ NGỦ NGON TRÊN GỐI NÊM HI-SLEEP

13 gối
Kỷ lục số gối mua ngay lần đầu của 01 khách hàng
8 gối
Kỷ lục số lần quay lại mua thêm gối của 1 khách hàng
benh-nhan-trai-nghiem-so-2.1
khach_hang_nam_goi_3
IMG_2055
khach_hang_nam_goi_4
co-duong-thi-ngan-2
anh-nguyen-van-chuong
khach_hang_nam_goi_2
bac-dang-nguyen-phuong-1
Anh-Hoang-Minh-Phuong-2
khach_hang_nam_goi_1
BNTN viêm họng 2
hinh-anh-su-dung-goi-nem-hisleep-1
tran-thi-hoa
ba-bau-trao-nguoc-1
nguyen-tien-hung

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN BẢO ĐẢM SỐ TIỀN BỎ RA PHẢI THU ĐƯỢC HIỆU QUẢ

null

30 ngày ĐỔI, TRẢ HÀNG HOÀN TIỀN với bất cứ lý do nào

null

1 NĂM bảo hành xẹp lún 1 ĐỔI 1

null

MIỄN PHÍ vận chuyển hỏa tốc toàn quốc

null

KIỂM TRA & THANH TOÁN khi nhận hàng

GỐI NÊM HI-SLEEP – TÙY CHỌN 2 KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP CHO TẤT CẢ

goi to png
1.357.000đ
Kích thước: 70x60x22cm

Giảm MẠNH các triệu chứng của trào ngược về đêm.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHIỀU chất lượng cuộc sống bởi trào ngược về đêm như:

 • Thường xuyên gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm xuống gây khó ngủ, mất ngủ,
 • Thường xuyên bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (hơn 2-3 lần/ tuần).
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế
 • Ngáy ngủ, ngưng thở khi ngủ
 • Suy tim
 • COPD
 • Ngạt mũi do viêm xoang, cảm cúm khi nằm
1410
986.000đ
Kích thước: 70x60x14cm

Giảm các triệu chứng trào ngược về đêm chậm hơn kích thước lớn.

Dùng cho những người bị SUY GIẢM NHẸ chất lượng cuộc sống bởi cơn trào ngược về đêm như:

 • Thỉnh thoảng gặp phải tình trạng đau nóng ngực, cảm giác nghẹn cổ, ho, khó thở khi nằm, gây khó ngủ (2-3 lần/ tuần)
 • Thỉnh thoảng bị đắng miệng buổi sáng, buồn nôn khi đánh răng (2-3 lần/ tuần)
 • Viêm họng mãn tính

Tác dụng trên các bệnh lý khác:

 • Hạ áp tư thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *