.

Gối nêm Hi-Sleep vinh dự khi được giới thiệu trên báo “Tuổi Trẻ & Đời Sống” số 962 ngày 10/12/2020

Ngày 10/12/2020 vừa qua, gối nêm Hi-Sleep vinh dự khi được nhắc đến trên báo “Tuổi Trẻ & Đời Sống” là một phương pháp chống trào ngược chống trào ngược không dùng thuốc đã được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Phương pháp chữa trào ngược bằng gối nêm đã được đã được ứng dụng trên khắp thế giới từ nhiều năm

Ngủ trên gối nêm giúp nâng họng và thực quản cao hơn dạ dày
Ngủ trên gối nêm giúp nâng họng và thực quản cao hơn dạ dày

Chiếc gối chống trào ngược dạ dày có hình dạng đặc biệt giống như một chiếc nêm chèn vào lưng giúp nâng cao họng và thực quản hơn dạ dày, từ đó acid sẽ được giữ lại trong dạ dày nhờ tác dụng của trọng lực.

Theo nghiên cứu của nhóm các nhóm nhà khoa học thuộc bệnh viện Franchay – Anh Quốc, đã đăng trên tạp chí khoa học uy tín The Lancet nói rằng: “nâng cao đầu giường giúp làm tăng 58.8% khả năng cải thiện triệu chứng trào ngược, và làm tăng gấp đôi diện tích vết loét được làm lành so với khi không dùng bất cứ phương pháp điều trị nào. Nếu kết hợp thuốc và nâng cao đầu giường sẽ giúp tăng 10,2% khả năng cải thiện triệu chứng và làm tăng 2,1 lần diện tích vết loét được làm lành so với việc chỉ dùng mình thuốc”.

Người mắc trào ngược tại Việt Nam được tiếp cận với gối nêm Hi-Sleep

Vào năm 2017, gối nêm Hi-Sleep được ra đời bởi nhóm dược sĩ, kỹ sư trẻ với người phụ trách chính là dược sĩ Nguyễn Hoàng Phương dưới sự cố vấn trực tiếp của các bác sĩ đầu ngành khoa Tiêu hóa, Tai – mũi – họng.

Chị Trường Thu An ở Hà Nội chia sẻ: “Bác sĩ giải thích với tôi rằng bệnh trào ngược gây viêm họng của tôi chủ yếu là do trào ngược ban đêm gây ra, uống thuốc chỉ giúp đỡ được 1 phần thôi, muốn đỡ nhiều hơn thì phải kê cao đầu giường để hạn chế các cơn trào ngược khi nằm xuống. Dù có tốn thêm cả chục triệu tiền thuốc mà tôi không kê cao đầu giường lên thì kết quả thuốc cũng chỉ giúp tôi đỡ được từng đó thôi, không hơn được”.

PGS.TS Đặng Xuân Hùng – Nguyên chủ tịch hội Tai – mũi – họng Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam chia sẻ rằng: “độ dốc cỡ 15, 17 độ như gối Hi-Sleep này là rất hợp lý, ngủ thoải mái và chống trào ngược. Bản thân tôi đã sử dụng cho các bệnh nhân và thấy kết quả rất khả quan”.

Gối nêm Hi-Sleep được PGS.TS Đặng Xuân Hùng giới thiệu trong hội nghị khoa học toàn quốc năm 2018
Gối nêm Hi-Sleep được PGS.TS Đặng Xuân Hùng giới thiệu trong hội nghị khoa học toàn quốc năm 2018

Hàng ngàn người bệnh trào ngược tại Việt Nam đang sử dụng gối nêm Hi-Sleep

Bạn Trần Việt Linh – Cầu Giấy, Hà Nội viết rằng: “chỉ sau vài tháng sử dụng gối nêm Hi-Sleep, bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã giảm rõ rệt nếu không muốn nói đã hết. Thêm căn bệnh viêm mũi dị ứng nay cũng đỡ nhiều. Tôi đã giới thiệu vài người bạn dùng thử, cũng rất hiệu quả. Xin cảm ơn Hi-Sleep”.

Chị Thùy Linh – Thạch Thất, Hà Nội chia sẻ rằng: “lúc đầu tôi rất phân vân nhưng bên Hi-Sleep có chương trình dùng thử 30 ngày, nếu không thích có thể trả lại gối để nhận tiền, vậy nên tôi quyết định mua. Khi mua về đêm đó tôi ngủ ngon và không có cảm giác bị đau bụng và mất ngủ và bây giờ tôi cũng không còn đau họng như trước. Cảm ơn Hi-Sleep đã cho tôi những giấc ngủ thật sâu”.

Gối nêm Hi-Sleep được giới thiệu trên báo "Tuổi Trẻ & Đời Sống" ngày 10/12/2020 số 962
Gối nêm Hi-Sleep được giới thiệu trên báo “Tuổi Trẻ & Đời Sống” ngày 10/12/2020 số 962

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *